Chia sẻ yêu thương cùng cộng đồng qua tài khoản thiện nguyện của Ngày thẻ Việt Nam 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC Ngày Thẻ Việt Nam kêu gọi sự chung tay của các tổ chức, cá nhân tham dự Ngày Thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival để có thêm nguồn kinh phí cho các hoạt động vì cộng đồng qua tài khoản thiện nguyện 1611 (MBBank).

Ngay từ lần tổ chức đầu tiên năm 2020, Ngày Thẻ Việt Nam (do báo Tiền Phong và Cty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam NAPAS đồng tổ chức) kêu gọi các tổ chức, cá nhân đóng góp cho hoạt động vì cộng đồng bằng cách quét mã, hoặc chuyển tiền vào tài khoản để thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. BTC Ngày Thẻ Việt Nam 2023 kỳ vọng tiếp tục lan tỏa hơn nữa tinh thần vì cộng đồng này thông qua tài khoản thiện nguyện 1611 (ngân hàng TMCP Quân đội).

Chia sẻ yêu thương cùng cộng đồng qua tài khoản thiện nguyện của Ngày thẻ Việt Nam 2023 ảnh 1

BTC Ngày Thẻ Việt Nam lần thứ nhất đã sơn sửa lại một số phòng học bị ảnh hưởng bởi trận lụt lịch sử năm 2020, tại trường THCS Liên Thủy, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình với kinh phí kêu gọi được là 100 triệu đồng.

Tới lần thứ 2 tổ chức, BTC Ngày Thẻ Việt Nam năm 2022 đã trích 232 triệu đồng để dành tặng 1 phòng học máy tính hiện đại cho trường THCS Quang Chiểu, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

Chia sẻ yêu thương cùng cộng đồng qua tài khoản thiện nguyện của Ngày thẻ Việt Nam 2023 ảnh 2

Tháng 12/2022, công trình nhà tắm ở trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Sủng Trà (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) hoàn thành và đi vào sử dụng. Công trình trị giá 150 triệu đồng này có sự đóng góp của BTC Ngày Thẻ Việt Nam với số tiền 50 triệu đồng, số tiền còn lại do CTCP VPmilk thông qua báo Tiền Phong ủng hộ, giúp cho hơn 300 học sinh có cơ hội nâng cao chất lượng đời sống, sinh hoạt hằng ngày.

Ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn thương tâm ở chung cư mini số 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, BTC Ngày Thẻ Việt Nam 2023 có mặt tại UBND phường Khương Đình chiều ngày 17/9 để trao 100 triệu đồng hỗ trợ nạn nhân và các gia đình chịu tổn thất trong vụ cháy. Đây là số tiền trích từ quỹ hoạt động xã hội của sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam 2023, chung tay với xã hội để giúp các gia đình sớm tái thiết cuộc sống.

Chia sẻ yêu thương cùng cộng đồng qua tài khoản thiện nguyện của Ngày thẻ Việt Nam 2023 ảnh 3

Đại diện ban Tổ chức Ngày Thẻ Việt Nam, nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong (đứng thứ 3 từ phải sang), trao hỗ trợ cho nạn nhân trong vụ cháy chung cư tại phường Khương Đình. (Ảnh: Mạnh Thắng)

Với những hành động thiết thực, hiệu quả qua các kỳ tổ chức, BTC Ngày Thẻ Việt Nam kêu gọi sự chung tay của các tổ chức, cá nhân tham dự Ngày Thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival để có thêm nguồn kinh phí cho các hoạt động vì cộng đồng qua tài khoản thiện nguyện 1611 (MB Bank).

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.