Chia tay đừng trả quà: Người yêu cũ của Elon Musk bán ảnh và quà cũ được cực nhiều tiền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người yêu cũ của tỷ phú Elon Musk mới đây đã bán những bức ảnh và những món quà cũ hồi hai người còn yêu nhau, thế là thu về được khoản tiền lớn.

Sau khi chia tay, dù đối phương không đòi quà nhưng nhiều người vẫn có xu hướng bỏ những món quà và những hình ảnh cũ đi để đỡ bận tâm, khỏi đau lòng. Thế nhưng có người vượt qua được nỗi ngại bận tâm đó và vẫn giữ lại thì sau nhiều năm đã kiếm được một số tiền lớn.

Mới đây, Jennifer Gwynne, người yêu cũ của Elon Musk từ hồi cả hai học cùng nhau ở Đại học Pennsylvania (Mỹ), đã quyết định bán những hình ảnh cũ của Musk và cả những món quà mà Musk tặng.

Chia tay đừng trả quà: Người yêu cũ của Elon Musk bán ảnh và quà cũ được cực nhiều tiền ảnh 1

Musk và Gwynne hồi còn yêu nhau. Ảnh: RR Auction/ ZUMA Press Wire Service/ Shutterstock.

Cũng dễ hiểu là tại sao Gwynne lại quyết định bán. Vì Elon Musk đâu chỉ đơn giản là một người yêu cũ kiểu “bình thường”. Giờ đây, Elon Musk là tỷ phú giàu nhất thế giới với sự nghiệp thành công khó ai bì kịp, trí tuệ được công nhận cùng sức ảnh hưởng trên mạng xã hội vào bậc nhất thế giới.

Thế là, mấy món đồ cũ mà Gwynne giữ lại đã đem về cho cô 165.000 đôla (khoảng 4 tỷ đồng) sau khi chúng được bán đấu giá ở Boston (Mỹ).

Chia tay đừng trả quà: Người yêu cũ của Elon Musk bán ảnh và quà cũ được cực nhiều tiền ảnh 2

Một trong những hình ảnh được bán. Ảnh: RR Auction.

Theo tờ New York Post (Bưu điện New York), những món đồ mà Gwynne đem bán bao gồm mấy bức ảnh có CEO của Tesla hồi còn trẻ, một sợi dây chuyền vàng với viên ngọc lục bảo nhỏ, và một bưu thiếp có chữ ký của Musk. Cũng không phải là nhiều quà, vì hồi học đại học thì Musk chưa giàu có như bây giờ. Nhưng riêng sợi dây chuyền đã bán được 51.000 đôla, tấm bưu thiếp là gần 17.000 đôla.

Gwynne cho biết, ban đầu cô cũng không có ý định đem đồ kỷ niệm ra bán, nhưng rồi cô thấy có những bài kiểm tra của sinh viên từ ngày xưa được Musk sửa cũng đã được đem bán đấu giá, nên cô mới có động lực làm theo.

Chia tay đừng trả quà: Người yêu cũ của Elon Musk bán ảnh và quà cũ được cực nhiều tiền ảnh 3

Bưu thiếp Musk từng tặng Gwynne. Ảnh: RR Auction.

Điều thú vị là có vẻ Musk thấy việc người yêu cũ bán quà của mình cũng là bình thường nên đã đổi ảnh avatar Twitter thành một trong những hình ảnh được bán đấu giá (giờ đã đổi ảnh khác). Gwynne nói: “Dựa trên ảnh avatar Twitter của anh ấy thì tôi nghĩ anh ấy không có vấn đề gì với việc tôi bán ảnh cũ đâu”.

Chia tay đừng trả quà: Người yêu cũ của Elon Musk bán ảnh và quà cũ được cực nhiều tiền ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.