Chia tay người yêu, Katy Perry gây sốc khi cắt tóc giống hệt... Miley Cyrus

Chia tay người yêu, Katy Perry gây sốc khi cắt tóc giống hệt... Miley Cyrus
HHT - Thoạt nhìn vào nhiều người còn lầm tưởng đó là Miley Cyrus cơ đấy!

Katy Perry lại vừa "ra mắt" với người hâm mộ một kiểu tóc hoàn toàn mới của mình. Trong loạt hình ảnh nhanh trích từ tài khoản Instagram của chủ nhân hit Chained to the Rhythm, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy Katy Perry tươi cười trước ống kính để khoe bộ tóc mới toanh. Cô nàng đã nổi hứng cắt đi mái tóc dài đầy màu sắc trứ danh của mình.

Chia tay người yêu, Katy Perry gây sốc khi cắt tóc giống hệt... Miley Cyrus ảnh 1

Katy Perry cười tươi khoe bộ tóc mới của mình trên story của Instagram.

Vâng, bạn không đọc nhầm đâu! Katy Perry không những chỉ cắt tóc ngắn mà lại còn nhuộm vàng quả đầu mới của mình nữa cơ đấy. Tất nhiên kiểu tóc mới này khi nhìn vào thì sẽ thấy vô cùng quen thuộc, vì nó cực kỳ giống với kiểu tóc mà Miley Cyrus đã từng cắt, từng khiến giới truyền thông một thời phải tốn nhiều giấy mực về thời kỳ nổi loạn của nữ ca sĩ trẻ đầy tài năng này. Tuy nhiên, khi được hỏi về nguồn cảm hứng cho bộ tóc mới thì Katy Perry đã tiết lộ rằng nữ diễn viên Michelle Williams trong bộ phim Manchester By the Sea mới chính là nguyên nhân thật sự khiến cô muốn đổi kiểu tóc.

Chia tay người yêu, Katy Perry gây sốc khi cắt tóc giống hệt... Miley Cyrus ảnh 2

Cô nàng tạo dáng trông chẳng khác Miley Cyrus là bao.

Được biết Chris McMillan chính là người thợ làm tóc trong chuỗi hình ảnh nhanh của Katy Perry, điều thú vị là Chris cũng từng là người đứng sau mái tóc nổi loạn của Miley Cyrus của ngày ấy. Justin AndersonMelina Miller-Ryder là hai người đã giúp cô nhuộm vàng bộ tóc mới của mình.

Việc nghệ sĩ cắt tóc sau các cuộc chia tay vốn không phải là một câu chuyện lạ trong thế giới showbiz. Tuy nhiên, đúng là Katy Perry đã cắt tóc nhưng cô vẫn khẳng định rằng giữa cô và Orlando Bloom chẳng có xung đột gì hậu chia tay cả. Đơn giản là mình thích thì mình cứ cắt thôi. Chúng ta có thể thấy điều này trong các chú thích ảnh của Katy Perry trên Instagram: "Cắt tóc mừng năm mới 2017 thì sao nhỉ? Các bạn luôn có thể là bạn bè và yêu mến tình cũ của mình! Không ai là nạn nhân và cũng chẳng ai là kẻ phản diện cả."

Chia tay người yêu, Katy Perry gây sốc khi cắt tóc giống hệt... Miley Cyrus ảnh 3

Cuộc tình hơn một năm trời của Katy PerryOrlando Bloom đã đi đến hồi kết thúc trong êm ái.

Được biết vào đầu tuần qua, đại diện của Katy PerryOrlando Bloom đã lên tiếng xác nhận việc cuộc tình của hai ngôi sao này đã đi đến hồi kết thúc. Và có vẻ như Katy Perry cũng không có ý định giữ bộ tóc mới này lâu đâu vì cô nàng vốn nổi tiếng về việc thay đổi kiểu tóc như thay áo cơ mà.

KAKA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.