Chiếc đầm quá sức cầu kỳ của Jung Ho Yeon tại Emmy 2022: Mất 600 giờ để hoàn thành!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ chiếc đầm Jung Ho Yeon mặc khi tham dự Emmy 2022 được thiết kế cầu kỳ, mà chiếc cheopji (trâm cài đầu) người đẹp đeo cũng được thiết kế tỉ mỉ trong 30 giờ.

Xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải Emmy lần thứ 74, Jung Ho Yeon gây chú ý với diện mạo lộng lẫy và táo bạo. Đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton (LV) diện chiếc đầm hai dây được thiết kế riêng. Theo LV, chiếc váy của Ho Yeon được tạo điểm nhấn bởi 20.000 hạt sequin, tốn 110 giờ cắt may và thêm 490 giờ cho việc thêu họa tiết.

Chiếc đầm quá sức cầu kỳ của Jung Ho Yeon tại Emmy 2022: Mất 600 giờ để hoàn thành! ảnh 1

Mỹ nhân Squid Game thu hút ánh nhìn với thần thái sang trọng, sắc lạnh. Tuy nhiên, thân hình mảnh khảnh của Jung Ho Yeon cũng khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của cô.

Chiếc đầm quá sức cầu kỳ của Jung Ho Yeon tại Emmy 2022: Mất 600 giờ để hoàn thành! ảnh 2

Kiểu tóc xoăn kén mặt không làm lu mờ thần thái của Ho Yeon.

Không chỉ cảm thán về độ cầu kỳ, cư dân mạng Hàn còn dành lời khen cho LV khi khéo léo lồng ghép văn hóa Hàn Quốc vào trang phục của nữ diễn viên. Phụ kiện cài tóc của Ho Yeon là cheopji - dạng trâm cài truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc. Nó được làm từ chất liệu sequin giống với chiếc đầm, phủ ngọc trai và hình dáng được lấy cảm hứng từ những cánh hoa cúc, được lấy cảm hứng từ cheopji - dạng trâm cài truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc. Chiếc cheopji này mất khoảng 30 giờ gia công.

Chiếc túi Ho Yeon mang tới Emmy 2022 cũng là sản phẩm được làm thủ công. Hình dạng của chiếc túi gợi nhớ đến chiếc túi may mắn, tạo hình khi đóng lại giống với hoa monogram - biểu tượng của thương hiệu Maison.

Chiếc đầm quá sức cầu kỳ của Jung Ho Yeon tại Emmy 2022: Mất 600 giờ để hoàn thành! ảnh 3

Trước đó, khi tham dự SAG Awards 2022, Jung Ho Yeon cũng nhận được lời khen khi diện trang phục có chứa yếu tố văn hóa Hàn Quốc. LV đã mất hơn 210 giờ đã thiết kế riêng cho nàng đại sứ một chiếc daenggi - ruy băng truyền thống để buộc tóc của Hàn Quốc.

Chiếc đầm quá sức cầu kỳ của Jung Ho Yeon tại Emmy 2022: Mất 600 giờ để hoàn thành! ảnh 4

Ho Yeon còn tự hào khoe chiếc daenggi này khi trả lời phỏng vấn.

Chiếc đầm quá sức cầu kỳ của Jung Ho Yeon tại Emmy 2022: Mất 600 giờ để hoàn thành! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm