Chiếc đầm quá sức cầu kỳ của Jung Ho Yeon tại Emmy 2022: Mất 600 giờ để hoàn thành!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ chiếc đầm Jung Ho Yeon mặc khi tham dự Emmy 2022 được thiết kế cầu kỳ, mà chiếc cheopji (trâm cài đầu) người đẹp đeo cũng được thiết kế tỉ mỉ trong 30 giờ.

Xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải Emmy lần thứ 74, Jung Ho Yeon gây chú ý với diện mạo lộng lẫy và táo bạo. Đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton (LV) diện chiếc đầm hai dây được thiết kế riêng. Theo LV, chiếc váy của Ho Yeon được tạo điểm nhấn bởi 20.000 hạt sequin, tốn 110 giờ cắt may và thêm 490 giờ cho việc thêu họa tiết.

Chiếc đầm quá sức cầu kỳ của Jung Ho Yeon tại Emmy 2022: Mất 600 giờ để hoàn thành! ảnh 1

Mỹ nhân Squid Game thu hút ánh nhìn với thần thái sang trọng, sắc lạnh. Tuy nhiên, thân hình mảnh khảnh của Jung Ho Yeon cũng khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của cô.

Chiếc đầm quá sức cầu kỳ của Jung Ho Yeon tại Emmy 2022: Mất 600 giờ để hoàn thành! ảnh 2

Kiểu tóc xoăn kén mặt không làm lu mờ thần thái của Ho Yeon.

Không chỉ cảm thán về độ cầu kỳ, cư dân mạng Hàn còn dành lời khen cho LV khi khéo léo lồng ghép văn hóa Hàn Quốc vào trang phục của nữ diễn viên. Phụ kiện cài tóc của Ho Yeon là cheopji - dạng trâm cài truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc. Nó được làm từ chất liệu sequin giống với chiếc đầm, phủ ngọc trai và hình dáng được lấy cảm hứng từ những cánh hoa cúc, được lấy cảm hứng từ cheopji - dạng trâm cài truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc. Chiếc cheopji này mất khoảng 30 giờ gia công.

Chiếc túi Ho Yeon mang tới Emmy 2022 cũng là sản phẩm được làm thủ công. Hình dạng của chiếc túi gợi nhớ đến chiếc túi may mắn, tạo hình khi đóng lại giống với hoa monogram - biểu tượng của thương hiệu Maison.

Chiếc đầm quá sức cầu kỳ của Jung Ho Yeon tại Emmy 2022: Mất 600 giờ để hoàn thành! ảnh 3

Trước đó, khi tham dự SAG Awards 2022, Jung Ho Yeon cũng nhận được lời khen khi diện trang phục có chứa yếu tố văn hóa Hàn Quốc. LV đã mất hơn 210 giờ đã thiết kế riêng cho nàng đại sứ một chiếc daenggi - ruy băng truyền thống để buộc tóc của Hàn Quốc.

Chiếc đầm quá sức cầu kỳ của Jung Ho Yeon tại Emmy 2022: Mất 600 giờ để hoàn thành! ảnh 4

Ho Yeon còn tự hào khoe chiếc daenggi này khi trả lời phỏng vấn.

Chiếc đầm quá sức cầu kỳ của Jung Ho Yeon tại Emmy 2022: Mất 600 giờ để hoàn thành! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.