Chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt, mà Jungkook phải vén áo khoe ra giữa truyền hình?

Chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt, mà Jungkook phải vén áo khoe ra giữa truyền hình?
HHT - Vén tay áo khoe đồng hồ ngay trước máy quay, mà Jungkook lại được khen dễ thương mới lạ.

Các idol K-Pop hầu như chẳng bao giờ dám khoe về những món đồ mình đang mặc trên người, để tránh bị khán giả chỉ trích. Thế nhưng Jungkook đã sẵn sàng làm điều ấy, mà còn trong chương trình nổi tiếng của Mỹ - Good Morning America hẳn hoi.

Chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt, mà Jungkook phải vén áo khoe ra giữa truyền hình? ảnh 1

Các chàng trai BTS đã xuất hiện đầy ấn tượng trong chương trình này, và chi tiết khiến các fan chú ý bàn tán nhiều nhất, chính là việc Jungkook liên tục kéo tay áo nhằm khoe chiếc đồng hồ mới tinh. Anh chàng thường xuyên kéo nhẹ tay áo bên trái lên để nó không che mất đồng hồ, thậm chí Jungkook còn liên tục cử động tay trái, tìm vị trí đặt tay sao cho ai cũng nhìn thấy.

Chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt, mà Jungkook phải vén áo khoe ra giữa truyền hình? ảnh 2

Tất nhiên đây không phải là chiếc đồng hồ bình thường, nên Jungkook mới tìm đủ cách để khoe như thế. Đây chính là món quà của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In, được đặt hàng riêng và con có chữ ký của ông. Được biết có khoảng 1000 mẫu đồng hồ này được sản xuất, để Tổng thống dành tặng những người thực sự đặc biệt.

Chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt, mà Jungkook phải vén áo khoe ra giữa truyền hình? ảnh 3

Khi BTS xuất hiện tại phiên họp thứ 73 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, Phu nhân Tổng thống đã trao tặng chiếc đồng hồ cho nhóm và ngay sau đó, BTS đã diện nó lên truyền hình. Về lý do tại sao Jungkook được đeo mà không phải thành viên khác trong nhóm, các fan đều tin rằng Jungkook đã chiến thắng trong trò chơi oẳn tù tì. Bởi các chàng trai BTS thường làm thế để phân định một điều gì đó.

Chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt, mà Jungkook phải vén áo khoe ra giữa truyền hình? ảnh 4
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm