Chiếc giường của Solar (Mamamoo) có gì đặc biệt mà các fan rần rần hỏi thăm

Chiếc giường của Solar (Mamamoo) có gì đặc biệt mà các fan rần rần hỏi thăm
HHT - Nếu có một chiếc giường xịn xò sang chảnh như của Solar (Mamamoo) thì bạn sẽ thấy nằm cả ngày trên giường mà chẳng chán chút nào.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân thì Solar (Mamamoo) đã đăng tải video kể về một ngày rảnh rỗi hoàn toàn của mình sẽ trôi qua như thế nào. Các idol nổi tiếng thường sử dụng ngày nghỉ của mình theo cách rất khác nhau. Có người sẽ chăm chỉ đi dọn dẹp nhà cửa như Irene (Red Velvet), có người lại ở lì trong nhà làm những việc mình yêu thích kiểu vẽ tranh, sơn móng tay như Taeyeon (SNSD), có người sẽ ra quán ăn món lòng bò nướng như Hwasa (Mamamoo). Còn trưởng nhóm Solar (Mamamoo) thì sẽ dành cả ngày ở trên giường.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chính xác luôn, Solar có thể dành nguyên một ngày ở lì trên giường, trừ thời gian ra nhà vệ sinh thôi đó. Thế nhưng chiếc giường của Solar không phải kiểu giường bình thường mà chúng ta vẫn biết, nó là giường đa năng cơ. Chỉ cần Solar ấn vào nút điều khiển thôi, giường sẽ tự chuyển đổi thành bàn làm việc, bàn ăn, thậm chí là ghế sofa để ngồi đọc sách hay xem tivi nữa cơ.

Chiếc giường của Solar (Mamamoo) có gì đặc biệt mà các fan rần rần hỏi thăm ảnh 1
Chiếc giường của Solar (Mamamoo) có gì đặc biệt mà các fan rần rần hỏi thăm ảnh 2

Với một cô nàng thích ở nhà như Solar thì chiếc giường đa năng thế này đúng là thiên đường, vì có thể làm tất cả mọi việc trên đó mà không thấy chán. Cư dân mạng sau khi xem video này cũng nhanh chóng tìm hiểu thông tin về chiếc giường thần thánh. Hóa ra giá của nó lên tới 1,9 triệu won (khoảng 37 triệu đồng) nên chắc chắn không phải fan nào cũng đu theo Solar được.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm