Chiếc nhẫn nhỏ xíu có sức mạnh khiến 3 cặp vợ chồng "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lao đao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra chiếc nhẫn cưới không chỉ làm cho vợ chồng Hà và Thành rơi vào vòng nguy hiểm mà hai gia đình còn lại cùng đối mặt với thế khó không kém. Lần này, ba anh em Công Thành Danh rất cần phải bắt tay chặt chẽ để thoát hiểm.

Ở tập trước, khán giả đã thấy Thành hoang mang, sợ hãi vì chiếc nhẫn cưới mất tích, dù đã thử đủ mọi biện pháp để truy tìm, kéo anh trai và em trai đến quán karaoke theo một tin nhắn lấp lửng. Tìm mãi chẳng thấy nhẫn đâu trong khi cơn giận của Hà chực trào như núi lửa nên cực chẳng đã, ba anh em đành phải nghĩ ra chiêu làm giả món đồ.

Chiếc nhẫn nhỏ xíu có sức mạnh khiến 3 cặp vợ chồng "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lao đao ảnh 1

Ba anh em họp bàn căng thẳng vì chiếc nhẫn

Danh nảy sinh sáng kiến làm chiếc nhẫn mới y hệt mẫu cũ, Công đến tiệm đặt hàng. Những tưởng mọi chuyện thế là êm xuôi nhưng không, có khi nào rắc rối lại trôi qua nhẹ nhàng như thế. Trong khi Hà đã phát hiện chi tiết khả nghi của chiếc nhẫn thì Phương và Trâm Anh còn tìm ra chuyện động trời hơn nhiều.

Chiếc nhẫn nhỏ xíu có sức mạnh khiến 3 cặp vợ chồng "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lao đao ảnh 2

Phương và Trâm Anh phát hiện chuyện khả nghi.

Đó là hóa đơn hơn 4 triệu của quán karaoke, tờ giấy thì nằm trong túi quần Công nhưng trong nội dung lại có tên Danh. Thế là quá đủ để ba anh em bị dồn vào một nhà kho để chờ ba cô vợ ra tay hỏi cung. Còn nhớ chỉ cần Hà và Trâm Anh “song kiếm hợp bích” đã khiến cô nàng trà xanh phải biến mất ngay lập tức, nay còn có thêm chị Phương tham gia thì màn tra hỏi này sẽ cực kỳ gay cấn.

Chiếc nhẫn nhỏ xíu có sức mạnh khiến 3 cặp vợ chồng "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lao đao ảnh 3
Chiếc nhẫn nhỏ xíu có sức mạnh khiến 3 cặp vợ chồng "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lao đao ảnh 4

Có cách nào để ba anh em thoát thân trước ba cô vợ?

Liệu Công, Thành, Danh có kịp nghĩ ra câu chuyện lâm li bi đát nào để giải thích cho tờ hóa đơn ám ảnh kia? Hay sẽ chịu cảnh bị ba cô vợ đàn áp?

Tuy rằng mọi chi tiết liên quan đến chiếc nhẫn cưới của Thành vô cùng hài hước, sẽ khiến người xem phì cười nhưng cũng nhiều khán giả cho rằng dành tới 3 tập phim để xoay quanh chuyện này thì quá phí phạm, khiến bộ phim rơi vào tình trạng luẩn quẩn. Vì thế, hy vọng câu chuyện chiếc nhẫn biến mất tới đây cũng sẽ chấm dứt để chuyển sang những tình tiết thú vị hơn.

Chiếc nhẫn nhỏ xíu có sức mạnh khiến 3 cặp vợ chồng "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lao đao ảnh 8
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm