Chiếc váy “bán chạy nhất năm 2020” từng bị chê kỳ quặc, giá bán nghe còn bất ngờ hơn

HHT - Khi chiếc váy này mới xuất hiện, nhiều người bảo trông nó thật kỳ quặc. Ai ngờ, chiếc váy bỗng nhiên được bán hết veo chỉ trong 24 giờ, và hãng còn nhận được nhiều lời “năn nỉ” sản xuất tiếp.

Khi mới được giới thiệu, chiếc váy 2 trong 1 này bị chê là trông khá kỳ quặc. Ai ngờ đến lúc chính thức ra mắt, nó được bán hết sạch chỉ trong 24 giờ.

Đây là chiếc váy của thương hiệu PrettyLittleThing, giá 14 bảng (khoảng 420.000 đồng). Nó là kiểu váy ngắn cao cổ, phù hợp để mặc vào mùa Thu - Đông. Nhưng phần cổ của chiếc váy rất dài, có quai để ngoắc vào tai, che mũi miệng như khẩu trang luôn.

Chiếc váy “bán chạy nhất năm 2020” từng bị chê kỳ quặc, giá bán nghe còn bất ngờ hơn ảnh 1

Chiếc váy giá 420.000 đồng này đang được coi là món đồ thời trang bán chạy nhất 2020. Ảnh: Pretty Little Thing.

Lúc đầu, khi Lottie Moss, em gái của siêu mẫu Kate Moss, mặc chiếc váy này đi trên đường phố London, nhiều người buồn cười, bảo là trông cô thật lập dị và họ tỏ ra không thích ý tưởng này chút nào.

Tuy nhiên, sở thích của con người đúng là dễ thay đổi, bởi ngay sau đó thì người ta nhận ra rằng, hóa ra chiếc váy này rất tiện, vừa đẹp vừa có tính thực tế, lại ấm nên rất hợp mặc vào tiết trời lạnh.

Bởi thế mà chỉ trong 24 giờ kể từ khi PrettyLittleThing mở đặt hàng sản phẩm thì họ đã bán hết hàng.

Chiếc váy “bán chạy nhất năm 2020” từng bị chê kỳ quặc, giá bán nghe còn bất ngờ hơn ảnh 2

Lottie Moss mặc váy đi trên phố. Ảnh: CSawPics.

Rất nhiều người đã vào trang Instagram của hãng để “năn nỉ” hãng sản xuất thêm và tiếp tục cho đặt hàng. Có những người khẳng định rằng đây chính là “mẫu thời trang của năm”. Nhiều tờ báo cũng gọi mẫu váy này là “món đồ thời trang bán chạy nhất năm 2020”.

PrettyLittleThing cho biết sẽ có thêm hàng vào cuối tuần này, sẽ có thêm màu mới và họa tiết nữa.

Chiếc váy “bán chạy nhất năm 2020” từng bị chê kỳ quặc, giá bán nghe còn bất ngờ hơn ảnh 3

Nhiều tín đồ thời trang đã chạy đua với thời gian để đặt mua váy (hiện tạm hết hàng).

Đến lúc này thì ai cũng khen rằng chiếc váy mặc vừa ấm áp, giá cả lại phải chăng, rất tôn dáng và điều quan trọng là người mặc sẽ chẳng bao giờ phải lo về việc quên khẩu trang ở nhà.

Chiếc váy “bán chạy nhất năm 2020” từng bị chê kỳ quặc, giá bán nghe còn bất ngờ hơn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm