Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học

HHT - Là một trong những trường đại học đào tạo ngành Báo chí hàng đầu cả nước, Học viện Báo chí và Tuyên truyền còn được biết đến là ngôi trường sở hữu rất nhiều trai xinh gái đẹp. Loạt hình tân sinh viên trường Báo ngày nhập học dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

Sáng ngày 17/10 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, các bạn tân sinh viên khóa K40 đã có buổi nhập học đầu tiên cực kì náo nhiệt và sôi động với hàng loạt chương trình chào đón: Sóng Trẻ Festival, Fire Up, Halloween,... Bên cạnh bầu không khí rộn ràng, vui tươi, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của dàn nam thanh nữ tú đã trở thành “đặc sản” của trường mỗi mùa nhập học.

Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học ảnh 1 Vẻ mặt tập trung khi ngồi soát lại hồ sơ nhập học của một nữ sinh. Trong ngày tiếp sinh đầu năm, các bạn tân sinh viên sẽ được làm quen với thầy cô, bạn bè mới, đồng thời hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho việc nhập học.
Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học ảnh 2 Cậu bạn có khuôn mặt điển trai thu hút ánh nhìn xung quanh.
Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học ảnh 3 Cô bạn tân sinh viên với nụ cười rạng rỡ.
Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học ảnh 4 Đứng trước ống kính máy ảnh, bạn nữ này lập tức nở một nụ cười tươi tắn không chút e dè. Bước vào cánh cửa đại học, sự tự tin chính là điều mà bất kì bạn sinh viên nào cũng cần có.
Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học ảnh 5 Chụp cùng nhau một tấm nào, vậy là chúng ta đã chính thức bước chân vào ngôi trường mơ ước rồi đó!
Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học ảnh 6 Cậu bạn này sở hữu vẻ cool ngầu cực kì ấn tượng!
Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học ảnh 7 Chút dịu dàng, đằm thắm của cô tân sinh viên trường Báo.
Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học ảnh 8 Thêm một gương mặt có khả năng "sát thương" cao hệ tim mạch của các chàng trai
Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học ảnh 9 Cô bạn sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng mái tóc xanh đầy cá tính
Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học ảnh 10 Dù chỉ mỉm cười nhưng cậu bạn này vẫn toát lên vẻ điển trai.
Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học ảnh 11 Một bạn nữ cuốn hút ánh nhìn của mọi người xung quanh với vẻ đẹp lạnh lùng, bí ẩn.
Chiêm ngưỡng dàn “trai xinh, gái đẹp” trường Báo ngày nhập học ảnh 12 Cuộc sống đại học tràn ngập niềm vui đang rộng mở ngay trước mắt. Các bạn tân sinh viên ơi, hãy luôn vững bước trên con đường mình đã chọn nhé!
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm