Chiến thắng phần thi Supra Model Asia nhưng thứ hạng của Kim Duyên lại vô cùng khó hiểu

HHT - Á hậu Kim Duyên vừa có chiến thắng thuyết phục ở phần thi phụ tại đấu trường sắc đẹp Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia) nhưng thứ hạng của cô theo đánh giá tại trang Missosology lại có thay đổi vô cùng khó hiểu.

Khi mới xuất hiện tại đấu trường sắc đẹp Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia), Á hậu Kim Duyên đã được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá rất cao. Trong bảng xếp hạng đầu tiên mà Missosology đưa ra, Kim Duyên được xếp ở vị trí thứ 6 cho thấy kinh nghiệm thi đấu cũng như vẻ đẹp phóng khoáng, ấn tượng của đại diện Việt Nam rất nổi bật giữa dàn thí sinh.

Chiến thắng phần thi Supra Model Asia nhưng thứ hạng của Kim Duyên lại vô cùng khó hiểu ảnh 1
Chiến thắng phần thi Supra Model Asia nhưng thứ hạng của Kim Duyên lại vô cùng khó hiểu ảnh 2

Thứ hạng của Kim Duyên có thay đổi đáng kể giữa hai bảng xếp hạng.

Nhưng mới đây, khi trang Missosology đưa ra đánh giá lần thứ hai thì Kim Duyên lại bị tụt hạng tới 5 bậc. Tuy đây vẫn là một kết quả đáng tự hào sau những màn thể hiện nổi bật của Kim Duyên tại Miss Supranational 2022 nhưng khán giả cảm thấy khó hiểu trước bảng xếp hạng này.

Chiến thắng phần thi Supra Model Asia nhưng thứ hạng của Kim Duyên lại vô cùng khó hiểu ảnh 3

Kim Duyên là một trong 5 thí sinh xuất sắc nhất phần thi Supra Model.

Lý do vì Kim Duyên đã chiến thắng phần thi Supra Model Asia (Siêu mẫu châu Á). Các thí sinh đã cùng nhau thể hiện kỹ năng catwalk và Kim Duyên đã lọt vào Top 5 cô gái trình diễn thời trang xuất sắc nhất cuộc thi, giành luôn ngôi vị chiến thắng trong số các thí sinh châu Á.

Chiến thắng phần thi Supra Model Asia nhưng thứ hạng của Kim Duyên lại vô cùng khó hiểu ảnh 4

Kim Duyên là thí sinh catwalk tốt nhất ở khu vực châu Á

Mỗi khi Kim Duyên xuất hiện cạnh các đối thủ và thậm chí là đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, đại diện của Việt Nam đều không hề bị lép vế nhờ thần thái tự tin rạng rỡ, vóc dáng chiều cao chẳng hề thua kém, chưa kể Kim Duyên còn rất đầu tư cho trang phục, trang điểm.

Chiến thắng phần thi Supra Model Asia nhưng thứ hạng của Kim Duyên lại vô cùng khó hiểu ảnh 5
Chiến thắng phần thi Supra Model Asia nhưng thứ hạng của Kim Duyên lại vô cùng khó hiểu ảnh 6

Kim Duyên luôn nổi bật khi đứng cạnh các đối thủ

Chính vì thế mà dù Kim Duyên tạm thời tụt hạng trong bảng đánh giá của trang Missosology, khán giả vẫn tin rằng đại diện của Việt Nam sẽ tiếp tục bứt phá và gây ấn tượng trong những phần thi tiếp theo.

Chiến thắng phần thi Supra Model Asia nhưng thứ hạng của Kim Duyên lại vô cùng khó hiểu ảnh 10
Tin liên quan