Chiều fan hết nấc, Mỹ Tâm chính thức phát hành album nhạc phim “Chị trợ lý của anh”

Chiều fan hết nấc, Mỹ Tâm chính thức phát hành album nhạc phim “Chị trợ lý của anh”
HHT - Trước sự chờ đợi của người hâm mộ, Mỹ Tâm chính thức phát hành album nhạc phim “Chị trợ lý của anh” để đáp lại tình cảm khán giả trên cả nước dành cho phim điện ảnh đầu tay của cô vào ngày 26/5 sắp tới.

Được biết, album nhạc phim Chị Trợ Lý Của Anh sẽ bao gồm những sáng tác do các nhạc sĩ Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ chắp bút dành riêng cho phim. Ngoài những bản hit đã được cô phát hành trên các kênh nghe nhạc online và đã nhận được sự đón nhận của người hâm mộ qua hàng chục triệu lượt xem như Nơi mình dừng chân, Đời là giấc mơ, Khi ta yêu,... thì một số ca khúc mới trong phim cũng được cô mang vào trong album OST lần này như Rất vui được gặp nhau, Con gái như em, Sao cũng được.

Đây là những sáng tác mang lại cho người xem nhiều cảm xúc khi thưởng thức bộ phim được công chiếu tại rạp. Đặc biệt, người hâm mộ sẽ lần đầu tiên được thưởng thức màn kết hợp cực ngọt giữa cô cùng nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, rapper BinZ và nam chính Mai Tài Phến của bộ phim.

Chiều fan hết nấc, Mỹ Tâm chính thức phát hành album nhạc phim “Chị trợ lý của anh” ảnh 1

Bên cạnh các ca khúc nhạc phim, Mỹ Tâm còn gởi tặng người hâm mộ các soundtrack trong phim. Ngoài ra, phần booklet tập hợp những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp chứa đựng nhiều kỷ niệm trong suốt quá trình thực hiện bộ phim cũng sẽ được tặng kèm trong album lần này.

Chia sẻ về album nhạc phim lần này, Mỹ Tâm cho biết, cô nhận được nhiều phản hồi từ khán giả về việc muốn sớm được thưởng thức trọn bộ các ca khúc trong phim trong thời gian qua. Chính vì thế, ngay sau kỳ nghỉ Tết, cô cùng giám đốc âm nhạc của bộ phim Khắc Hưng đã gấp rút thực hiện album để người hâm mộ không phải chờ đợi lâu hơn nữa.

Chiều fan hết nấc, Mỹ Tâm chính thức phát hành album nhạc phim “Chị trợ lý của anh” ảnh 2

Album nhạc phim Chị trợ lý của anh sẽ chính thức được phát hành trên cả nước vào ngày 26/5. Mỹ Tâm cho biết cô dự định sẽ tổ chức một buổi để giao lưu và ký đĩa dành riêng cho người hâm mộ vào ngày 26/5. Thời gian và địa điểm cụ thể của buổi giao lưu sẽ được thông báo chính thức trên fanpage của nữ ca sĩ.

Trailer Album Chị trợ lý của anh- Mỹ Tâm

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm