Chiều fan như anh cả Jin (BTS), sinh nhật mình tặng bài hát cực “nhây” mua vui cho ARMY

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 4/12 là sinh nhật của “trai đẹp toàn cầu” BTS - Kim Seok Jin, như thường lệ, Jin nhận được vô vàn các dự án mừng sinh nhật của fan từ khắp nơi trên thế giới. Anh chàng cũng “đáp lễ” lại bằng một ca khúc cực “nhây”, khiến cả cộng đồng ARMY cười ngất.
Chiều fan như anh cả Jin (BTS), sinh nhật mình tặng bài hát cực “nhây” mua vui cho ARMY ảnh 1

Sau khi hoàn thành xong chuỗi concert offline lần đầu sau 2 năm dịch bệnh, BTS đã chuẩn bị trở lại Hàn Quốc. Trước khi lên máy bay về nước, anh cả Kim Seok Jin vẫn dành thời gian livestream cùng fan nhân dịp sinh nhật mình, mặc dù bên Mỹ đã là 3 giờ sáng.

Chiều fan như anh cả Jin (BTS), sinh nhật mình tặng bài hát cực “nhây” mua vui cho ARMY ảnh 2

Trong ngày concert cuối cùng, Jin đã rớt nước mắt vì hạnh phúc khi nhìn thấy các dự án sinh nhật mình được ARMY thực hiện ngay trên sân vận động SoFi. Hàng loạt trái tim in tên Jin, và rất nhiều mảnh cắt hình Mặt Trăng (theo tên ca khúc Moon do Jin thể hiện), đã được fan dán lên cây gậy cổ vũ bomb, trải khắp sân vận động.

Chiều fan như anh cả Jin (BTS), sinh nhật mình tặng bài hát cực “nhây” mua vui cho ARMY ảnh 3
Chiều fan như anh cả Jin (BTS), sinh nhật mình tặng bài hát cực “nhây” mua vui cho ARMY ảnh 4

Nhân dịp sinh nhật “trai đẹp toàn cầu” (world wide handsome) Jin, ARMY khắp nơi trên thế giới cũng đã có rất nhiều hoạt động chúc mừng anh. Ngoài những dự án hoành tráng ở các địa điểm nổi tiếng, fanbase của Jin còn tổ chức rất nhiều hoạt động cộng đồng, các chương trình thiện nguyện dưới danh nghĩa của Jin. Đây là việc làm gần như mang tính “truyền thống” của ARMY, sinh nhật của bất kỳ thành viên nào cũng có rất nhiều hoạt động từ thiện được tổ chức.

Sinh năm 1992, năm nay Jin tròn 29 tuổi, là anh cả của BTS, nhưng Jin cũng là người cầm đầu nhiều trò quậy phá cùng dàn maknae line của nhóm. “Đáp lễ” những hoạt động của fan dành tặng mình, Jin tung ca khúc Super Tuna với giai điệu và vũ đạo cực nhây, khiến cả fandom cười ngất.

Chiều fan như anh cả Jin (BTS), sinh nhật mình tặng bài hát cực “nhây” mua vui cho ARMY ảnh 5

Jin cười xấu hổ vì ca khúc quá "nhây" của chính mình.

Jin cùng các thành viên BTS mới đây cũng đã lập kỷ lục mới với 4 đêm concert Permission To Dance On Stage tại SVĐ SoFi, Los Angeles, Mỹ. Tổng cộng 4 đêm concert có 214.000 lượt khán giả tới xem trực tiếp; 18.000 lượt khán giả xem sự kiện Live Play in LA tại rạp YouTube Theater gần SVĐ và 581.000 lượt khán giả xem online đêm cuối.

Chiều fan như anh cả Jin (BTS), sinh nhật mình tặng bài hát cực “nhây” mua vui cho ARMY ảnh 6

Ước tính 4 đêm diễn của BTS thu về 33.3 triệu đôla (tương đương 760 tỷ đồng), chưa kể doanh thu bán đồ lưu niệm và bán vé online. BTS cũng lập kỷ lục về số lượng vé bán cao nhất trong lịch sử concert ở SVĐ SoFi và hàng loạt kỷ lục về doanh thu đáng nể khác.

Trong lễ trao giải MMA (Melon Music Awards) diễn ra đúng ngày sinh nhật Jin 4/12, BTS cũng nhận về 6 giải thưởng:

- Daesang Ca khúc của năm cho Butter.

- Nhóm nhạc Nam xuất sắc nhất.

- Bonsang.

- Netizen’s Choice.

- Màn kết hợp xuất sắc nhất - My Universe (kết hợp cùng Cold Play)

- Legendary Performance (Màn trình diễn huyền thoại)

Chiều fan như anh cả Jin (BTS), sinh nhật mình tặng bài hát cực “nhây” mua vui cho ARMY ảnh 7

Chúc mừng sinh nhật anh cả Jin, chúc mừng BTS!

Chiều fan như anh cả Jin (BTS), sinh nhật mình tặng bài hát cực “nhây” mua vui cho ARMY ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm