"Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em" lên sóng phần 2, Trần Phi Vũ "bội thu" hơn 1 triệu người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi "Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em" lên sóng, Trần Phi Vũ ngày một nhận được nhiều sự chú ý hơn. Trang cá nhân của nam diễn viên cũng thu hút hơn triệu lượt người hâm mộ theo dõi.

Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa chàng thiên tài lập trình Lý Tuân (Trần Phi Vũ) và học giả trẻ Chu Vận (Trương Tịnh Nghi). Ngay sau khi lên sóng, chuyện tình thanh xuân của Lý Tuân và Chu Vận ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

"Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em" lên sóng phần 2, Trần Phi Vũ "bội thu" hơn 1 triệu người hâm mộ ảnh 1

Trần Phi Vũ vai Lý Tuân, Trương Tịnh Nghi vai Chu vận trong "Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em".

Chỉ trong 14 ngày, Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em đã liên tục đứng đầu danh sách tìm kiếm nóng của mạng xã hội Weibo. Vào thời gian phát sóng, mức độ phổ biến đã vượt hơn 10.000 trong 6 ngày liên tiếp và trở thành tác phẩm đạt được thành tích nhanh nhất hiện tại. Chưa kể, nam chính Trần Phi Vũ cũng được cộng đồng mạng không ngừng nhắc đến.

"Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em" lên sóng phần 2, Trần Phi Vũ "bội thu" hơn 1 triệu người hâm mộ ảnh 2

Trần Phi Vũ thay đổi nhiều kiểu tóc và màu tóc trong phim, nhưng tạo hình nào cũng nhận được ủng hộ của khán giả.

Trước thành công của bộ phim, Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đã gửi lời cảm ơn sự ủng hộ và tình yêu của khán giả thông qua tài khoản cá nhân. Đồng thời, có thể nhận thấy mức độ nổi tiếng của Trần Phi Vũ sau khi Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em lên sóng. Tên tuổi của nam diễn viên luôn xuất hiện trên hot search mỗi ngày. Có thể khẳng định, sau năm năm ra mắt, Trần Phi Vũ đã mở ra đỉnh cao đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

"Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em" lên sóng phần 2, Trần Phi Vũ "bội thu" hơn 1 triệu người hâm mộ ảnh 3

Theo một số tổng hợp từ Weibo, chỉ trong thời gian ngắn sau khi phim lên sóng, trang cá nhân của Trần Phi Vũ đã có hơn 1,038 triệu người theo dõi. Đồng thời, tổng số lượt thảo luận về vai diễn của nhân vật Lý Tuân do nam diễn viên đảm nhận cũng vượt hơn 300 triệu lượt. Bên cạnh đó, những bài phỏng vấn cũ của Trần Phi Vũ cũng như đạo diễn Trần Khải Ca kể về cậu con trai của mình từ 2017 cũng được người hâm mộ "đào" lại.

"Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em" lên sóng phần 2, Trần Phi Vũ "bội thu" hơn 1 triệu người hâm mộ ảnh 4

Hiện tại, Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em đã bắt đầu phát sóng tiếp phần 2. Ở phần đầu tiên, cả hai đã trải qua khoảng thời gian thanh xuân vui buồn lẫn lộn. Nhưng trong phần tiếp theo, tình cảm của Lý Tuân và Chu Vận lại tiếp tục nhận thử thách, khi phải đối mặt trước sự ngăn cản của bố mẹ Chu Vận.

"Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em" lên sóng phần 2, Trần Phi Vũ "bội thu" hơn 1 triệu người hâm mộ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm