Chillies tung MV "Em Đừng Khóc" nhưng nữ chính... khóc từ đầu đến cuối

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 29/4, Chillies đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Em Đừng Khóc". Đây cũng là single mở màn cho album đầu tay của nhóm mang tên "Qua Khung Cửa Sổ". 

Khác với dòng nhạc Pop Ballad sâu lắng của Qua Khung Cửa Sổ hay bản Synthpop Giá Như, Em Đừng Khóc có giai điệu đầy mạnh mẽ, gai góc thuộc thể loại Alternative Rock. Dù thử nghiệm với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau mỗi lần trở lại, Em Đừng Khóc đã thể hiện đúng tinh thần của Chillies từ trước đến nay.

Chillies tung MV "Em Đừng Khóc" nhưng nữ chính... khóc từ đầu đến cuối ảnh 1

Em Đừng Khóc được chắp bút bởi Trần Duy Khang - vocal chính và cũng là cây sáng tác của Chillies. Với những ca từ mang chất tự sự vừa đồng cảm, vừa tích cực, Em Đừng Khóc như một lời tâm sự lẫn khích lệ người nghe vượt qua nỗi buồn trong cuộc sống và giải thoát tâm trí khỏi những suy nghĩ bi quan.

Chillies tung MV "Em Đừng Khóc" nhưng nữ chính... khóc từ đầu đến cuối ảnh 2

Về nội dung, MV Em Đừng Khóc là những khung hình đan xen giữa quá trình giằng xé tâm lý của một cô gái và sân khấu trình diễn của dàn nhạc giao hưởng cùng Chillies giữa thiên nhiên hùng vĩ. Dù tựa đề là Em Đừng Khóc, thế nhưng nữ chính trong MV mới của Chillies lại… khóc từ đầu đến cuối.

Chillies tung MV "Em Đừng Khóc" nhưng nữ chính... khóc từ đầu đến cuối ảnh 3

Em Đừng Khóc cũng mang đến trải nghiệm mới mẻ khi dàn nhạc giao hưởng vốn chỉ có trong không gian sang trọng của nhà hát lại được xuất hiện giữa đất trời bao la.

Chillies tung MV "Em Đừng Khóc" nhưng nữ chính... khóc từ đầu đến cuối ảnh 4

Bên cạnh đó, những hình ảnh xuất hiện thoáng qua nhưng mang nhiều ẩn ý trong Em Đừng Khóc cũng góp phần truyền tải thông điệp bài hát. Cảnh cây cối khô cằn ở phần mở đầu mọc lên những chồi non đã tượng trưng cho sự sống và tình yêu sẽ lại sinh sôi nếu con người suy nghĩ tích cực.

Hay cảnh Chillies chơi nhạc giữa bầu trời ngập tràn pháo hoa rực rỡ như muốn truyền đến thông điệp “sau cơn mưa trời lại sáng”, rằng sau những nỗi buồn hay thất vọng, ai rồi cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để tỏa sáng giữa cuộc đời.

Chillies tung MV "Em Đừng Khóc" nhưng nữ chính... khóc từ đầu đến cuối ảnh 5

Bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ thể hiện sự phấn khích và thể hiện tình cảm quý mến dành cho Chillies. Không những thế, một số fan nhắn nhủ về khả năng "chữa lành" của Em Đừng Khóc: "Một bài hát như thế là đủ để xoa dịu một ngày mệt mỏi", "Đã thực sự được an ủi",..

Chillies tung MV "Em Đừng Khóc" nhưng nữ chính... khóc từ đầu đến cuối ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm