Chim phượng hoàng của cụ Dumbledore xuất hiện trong “Fantastic Beasts 3” và ý nghĩa của nó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tấm poster mới của “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore”, con chim phượng hoàng Fawkes của cụ Dumbledore bay về phía trường Hogwarts. Chi tiết này ẩn chứa một số điều thú vị có thể xuất hiện trong phần phim mới.

Với mong muốn một lần nữa tái hiện lại thế giới phù thủy kỳ diệu của loạt phim Harry Potter, Fantastic Beasts and Where to Find Them (Sinh Vật Huyền Bí và Nơi Tìm Ra Chúng) đã giới thiệu đến khán giả một phù thủy mới, anh là Newt Scamander (Eddie Redmayne). Anh được biết là người dành thời gian đi khắp nơi nghiên cứu về các sinh vật huyền bí trong thế giới phù thủy cũng như tập tính, sức mạnh, cách thuần hóa chúng…

Chim phượng hoàng của cụ Dumbledore xuất hiện trong “Fantastic Beasts 3” và ý nghĩa của nó ảnh 1

Bộ phim công chiếu vào năm 2016, gây được tiếng vang và được yêu thích. Nhưng phần phim tiếp theo, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Tội Ác Của Grindelwald) đánh dấu sự sụt giảm đáng kể về chất lượng so với phần phim đầu tiên, và cả về thành tích phòng vé. Dù vậy, nó vẫn tạo ra được một cuộc đọ sức hoành tráng giữa đội Dumbledore và đội Grindelwald.

Phần phim thứ ba mang tên Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (Những Bí Mật Của Dumbledore), ban đầu dự kiến sẽ khởi quay vào đầu năm 2020, đã phải hoãn quay cho đến tháng 9/2020 và sẽ công chiếu vào tháng 4/2022. Sau những tranh cãi gay gắt xung quanh đời tư của nam diễn viên Johnny Depp, vai Grindelwald đã được thay bằng nam diễn viên Mads Mikkelsen của loạt phim Hannibal. Tài tử Jude Law sẽ trở lại với vai Dumbledore, với dàn diễn viên cũ như Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Ezra Miller và Dan Fodler cũng trở lại.

Chim phượng hoàng của cụ Dumbledore xuất hiện trong “Fantastic Beasts 3” và ý nghĩa của nó ảnh 2

Trailer đầu tiên của The Secrets of Dumbledore đã được phát hành, và trong một tấm poster mới của bộ phim, người xem có thể thấy con chim phượng hoàng Fawkes của cụ Dumbledore đang bay đến trường Hogwarts.

Những độc giả của Harry Potter hẳn đã biết Fawkes là con chim phượng hoàng đã được thuần hóa của cụ Dumbledore, nó có thể tái sinh từ đống tro tàn, nước mắt của nó đã từng cứu Harry thoát chết khỏi nọc độc của Tử Xà, lông đuôi của nó là một trong những vật liệu chế tạo nên chiếc đũa phép của Harry và của cả Voldemort…

Chim phượng hoàng của cụ Dumbledore xuất hiện trong “Fantastic Beasts 3” và ý nghĩa của nó ảnh 3

Chim phượng hoàng Fawkes xuất hiện không xuyên suốt trong Harry Potter, nhưng sự tồn tại của nó gắn liền với cụ Dumbledore, và điều đó càng đúng với tiêu đề của phần phim này: Những Bí Mật Của Dumbledore. Chim phượng hoàng không nguy hiểm, nhưng được biết đến là loài sinh vật huyền bí khó thuần hóa, nhưng một khi đã thuần hóa nó sẽ rất trung thành với chủ. Rất có thể Fantastic Beasts 3 sẽ cho khán giả thấy lần đầu tiên cụ Dumbledore chạm trán với Fawkes và cách nó đồng hành cùng cụ mãi đến tận về sau.

Chim phượng hoàng của cụ Dumbledore xuất hiện trong “Fantastic Beasts 3” và ý nghĩa của nó ảnh 4

Hoặc cũng có thể thông qua hình tượng tái sinh của loài chim phượng hoàng, hãng Warner Bros. muốn ẩn ý về sự tái sinh của toàn bộ loạt phim Sinh Vật Huyền Bí nói chung, nhất là khi phần phim trước kém hiệu quả.

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore dự kiến ​​ra rạp vào ngày 15/4/2022.

Chim phượng hoàng của cụ Dumbledore xuất hiện trong “Fantastic Beasts 3” và ý nghĩa của nó ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.