Chính đồ ăn ngon là thứ giúp Black Pink sống sót qua thời kỳ thực tập sinh

Chính đồ ăn ngon là thứ giúp Black Pink sống sót qua thời kỳ thực tập sinh
HHT - Black Pink cũng giống chúng ta cả thôi, không thể kiềm chế khi nghĩ tới đồ ăn ngon.

Black Pink vừa có một bài phỏng vấn khá dài trên trang tin Naver, kể về những tháng ngày gian khó khi làm thực tập sinh của công ty YG Ent. Ngày đó, mỗi khi nhìn thấy một thực tập sinh bị loạt khỏi dự án, những người ở lại chỉ còn biết cố gắng nhiều hơn. “Chúng em sẽ tập luyện chăm chỉ hơn nữa. Chúng em đều đến đây vì một mục đích, nên chỉ còn cách tiến lên, không được từ bỏ giữa chừng”.

Chính đồ ăn ngon là thứ giúp Black Pink sống sót qua thời kỳ thực tập sinh ảnh 1

Dĩ nhiên, các cô gái không thể tránh được những lúc mệt mỏi, chán nản, phàn nàn về đủ mọi thứ xung quanh và khi đó “Mọi câu chuyện của chúng em đều quay về với đồ ăn. Chúng em nói về những món ăn ngon, những quán ăn mình thích và nhờ thế đã cảm thấy khá hơn rất nhiều”.

Chính đồ ăn ngon là thứ giúp Black Pink sống sót qua thời kỳ thực tập sinh ảnh 2

Và bí quyết giải tỏa căng thẳng của Black Pink, lại là những điều rất đơn giản bình dị. Jisoo kể “Em sẽ chơi đùa với cún cưng, chụp thật nhiều ảnh đẹp cho nó, nhìn nó chạy nhảy”. Rosé tiết lộ “Mỗi khi được ăn món gì ngon là em lại vui phát khóc lên đó. Mới đây thôi mẹ em vừa đến thăm và mang lên bao nhiêu đồ ngon lành”.

Chính đồ ăn ngon là thứ giúp Black Pink sống sót qua thời kỳ thực tập sinh ảnh 3

Jennie chọn ngủ “Bình thường thì em chỉ được ngủ ba đến bốn giờ mỗi ngày. Em chỉ ước được ngủ hẳn 10 tiếng cho đã thôi”. Lisa thì luôn dành tình cảm cho mèo cưng “Mỗi khi xong việc về ký túc xá, em đều đi tìm mèo cưng của mình ngay. Nhìn thấy nó đang đứng đợi mình là em vui lắm”.

Và nếu được chọn hai điều đặc biệt nhất sau hai năm debut, các cô gái Black Pink đều chọn việc ra mắt fandom Blink và lightstick chính thức. Đó là hai cột mốc vô cùng đáng nhớ, giúp nhóm đến gần với fan của mình hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.