Chính Suho khẳng định EXO sắp trở lại vào cuối năm, EXO-L yên tâm rồi nhé!

Chính Suho khẳng định EXO sắp trở lại vào cuối năm, EXO-L yên tâm rồi nhé!
HHT - Sau bao nhiêu thắc thỏm trông ngóng, giờ thì ngày comeback của các chàng EXO sắp tới gần.

Càng đến những tháng cuối năm 2018, fandom của EXO càng băn khoăn lo lắng không hiểu nhóm có trở lại trong năm nay hay không, sau vài lần công ty SM hứa hẹn rồi mất hút. Trong khi nhiều nghệ sĩ khác của nhà SM Ent tung sản phẩm mới liên tục, thì EXO vẫn im thin thít và lặn mất tăm.

Chính Suho khẳng định EXO sắp trở lại vào cuối năm, EXO-L yên tâm rồi nhé! ảnh 1

Thậm chí các EXO-L còn tự hỏi phải chăng công ty SM Ent gọi dự án kết hợp giữa Sehun với Chanyeol, giữa Baekhyun với LocoEXO comeback? Nhưng rất may là trong sự kiện Korea Sale Festa tổ chức ngày 27/9, trưởng nhóm Suho đã giải đáp tất cả các băn khoăn thắc mắc.

Suho tâm sự “Chúng mình biết các bạn đã rất sốt ruột chờ đợi ngày chúng mình trở lại. Thực sự thì kế hoạch comeback của EXO đã bị lùi lại, nên các bạn phải chờ lâu hơn dự kiến chứ không phải chúng mình biến mất đâu. Cả nhóm đang cố gắng hết sức, để cho ra một sản phẩm tốt nhất gửi đến các bạn đấy. Cũng không lâu nữa là đến cuối năm rồi, và mình hy vọng sẽ kịp có ngọn lửa thắp sáng EXO và các bạn”.

Chính Suho khẳng định EXO sắp trở lại vào cuối năm, EXO-L yên tâm rồi nhé! ảnh 2

Có thể thấy EXO đang chuẩn bị cho album trở lại vào dịp cuối năm nay. Tiết lộ của Suho cũng trùng với những gì mà Chen đã chia sẻ nhân dịp sinh nhật của anh chàng. Khi ấy, Chen cũng nhắn nhủ các fan rằng “Chắc hẳn các bạn chờ lâu lắm rồi đúng không? Mọi chuyện đang diễn ra rất ổn, nên các bạn chỉ cần đợi chút xíu nữa thôi nhé. Cứ nghĩ đến ngày các bạn thưởng thức album mới là mình thấy phấn khích lắm đó. Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau thôi”.

Chính Suho khẳng định EXO sắp trở lại vào cuối năm, EXO-L yên tâm rồi nhé! ảnh 3

Khi cả Suho Chen đều khẳng định thế này, EXO-L có thể yên tâm chờ ngày album xuất xưởng rồi. Nhưng không vì thế mà các fan bớt bực mình với công ty SM Ent, khi họ cứ tung ra lịch trình comeback để mọi người chờ dài cổ mà chẳng thấy đâu. EXO-L đã chờ suốt mùa Hè, sang mùa Thu và giờ mới biết phải đến mùa Đông thì EXO mới xuất hiện.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm