Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia”

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia”
HHT - Một lần nữa, EXO đã làm được điều mà các nhóm nhạc khác vẫn hằng ao ước.

Cách đây một tháng, báo chí Hàn Quốc đưa tin EXO sẽ trở thành nhóm nhạc thần tượng K-Pop đầu tiên được Tập đoàn Đúc và In ấn Bảo mật Hàn Quốc (gọi tắt là KOMSCO) vinh danh. Tập đoàn này tiết lộ rằng, họ sẽ thiết kế ra những huy chương đặc biệt nhằm chúc mừng sự thành công của EXO vươn ra tầm cỡ quốc tế. Đây là một vinh dự rất lớn đối với nhóm nhạc nhà SM, đặc biệt là sau khi nhóm được chọn lựa để biểu diễn tại Lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018.

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 1

Bộ huy chương mà bất kì nhóm nhạc K-Pop nào cũng hằng ao ước.

Vào ngày 18 tháng 4, buổi lễ công bố đã chính thức diễn ra, để giới thiệu huy chương chính thức và cũng để vinh danh EXO - nhóm nhạc đầu tiên ở K-Pop nhận được vinh dự này. Các thành viên Suho, Baekhyun, và Kai cũng đã tham gia lễ công bố chính thức này.

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 2

KOMSCO đã làm việc với các nhà thiết kế tiền tệ chuyên nghiệp để sáng tạo và chạm khắc ra khuôn đúc gương mặt của các thành viên vào huy chương. Sẽ có hai phiên bản, và cả hai phiên bản đều được làm bằng 99,9 phần trăm bạc tinh khiết.

EXO-L có thể đặt hàng trước huy chương kỷ niệm phiên bản đặc biệt vào trưa ngày 23 tháng 4 theo giờ Hàn Quốc. Sẽ chỉ có 5.000 huy chương và chỉ có 100 bộ huy chương đặc biệt được bán ra. Còn những phiên bản thường, người hâm mộ có thể đặt hàng kể từ ngày 30 tháng 4.

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 3

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 4

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 5Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 6

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 7

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 8

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 9

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.