Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia”

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia”
HHT - Một lần nữa, EXO đã làm được điều mà các nhóm nhạc khác vẫn hằng ao ước.

Cách đây một tháng, báo chí Hàn Quốc đưa tin EXO sẽ trở thành nhóm nhạc thần tượng K-Pop đầu tiên được Tập đoàn Đúc và In ấn Bảo mật Hàn Quốc (gọi tắt là KOMSCO) vinh danh. Tập đoàn này tiết lộ rằng, họ sẽ thiết kế ra những huy chương đặc biệt nhằm chúc mừng sự thành công của EXO vươn ra tầm cỡ quốc tế. Đây là một vinh dự rất lớn đối với nhóm nhạc nhà SM, đặc biệt là sau khi nhóm được chọn lựa để biểu diễn tại Lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018.

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 1

Bộ huy chương mà bất kì nhóm nhạc K-Pop nào cũng hằng ao ước.

Vào ngày 18 tháng 4, buổi lễ công bố đã chính thức diễn ra, để giới thiệu huy chương chính thức và cũng để vinh danh EXO - nhóm nhạc đầu tiên ở K-Pop nhận được vinh dự này. Các thành viên Suho, Baekhyun, và Kai cũng đã tham gia lễ công bố chính thức này.

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 2

KOMSCO đã làm việc với các nhà thiết kế tiền tệ chuyên nghiệp để sáng tạo và chạm khắc ra khuôn đúc gương mặt của các thành viên vào huy chương. Sẽ có hai phiên bản, và cả hai phiên bản đều được làm bằng 99,9 phần trăm bạc tinh khiết.

EXO-L có thể đặt hàng trước huy chương kỷ niệm phiên bản đặc biệt vào trưa ngày 23 tháng 4 theo giờ Hàn Quốc. Sẽ chỉ có 5.000 huy chương và chỉ có 100 bộ huy chương đặc biệt được bán ra. Còn những phiên bản thường, người hâm mộ có thể đặt hàng kể từ ngày 30 tháng 4.

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 3

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 4

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 5Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 6

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 7

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 8

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 9

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?