Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia”

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia”
HHT - Một lần nữa, EXO đã làm được điều mà các nhóm nhạc khác vẫn hằng ao ước.

Cách đây một tháng, báo chí Hàn Quốc đưa tin EXO sẽ trở thành nhóm nhạc thần tượng K-Pop đầu tiên được Tập đoàn Đúc và In ấn Bảo mật Hàn Quốc (gọi tắt là KOMSCO) vinh danh. Tập đoàn này tiết lộ rằng, họ sẽ thiết kế ra những huy chương đặc biệt nhằm chúc mừng sự thành công của EXO vươn ra tầm cỡ quốc tế. Đây là một vinh dự rất lớn đối với nhóm nhạc nhà SM, đặc biệt là sau khi nhóm được chọn lựa để biểu diễn tại Lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018.

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 1

Bộ huy chương mà bất kì nhóm nhạc K-Pop nào cũng hằng ao ước.

Vào ngày 18 tháng 4, buổi lễ công bố đã chính thức diễn ra, để giới thiệu huy chương chính thức và cũng để vinh danh EXO - nhóm nhạc đầu tiên ở K-Pop nhận được vinh dự này. Các thành viên Suho, Baekhyun, và Kai cũng đã tham gia lễ công bố chính thức này.

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 2

KOMSCO đã làm việc với các nhà thiết kế tiền tệ chuyên nghiệp để sáng tạo và chạm khắc ra khuôn đúc gương mặt của các thành viên vào huy chương. Sẽ có hai phiên bản, và cả hai phiên bản đều được làm bằng 99,9 phần trăm bạc tinh khiết.

EXO-L có thể đặt hàng trước huy chương kỷ niệm phiên bản đặc biệt vào trưa ngày 23 tháng 4 theo giờ Hàn Quốc. Sẽ chỉ có 5.000 huy chương và chỉ có 100 bộ huy chương đặc biệt được bán ra. Còn những phiên bản thường, người hâm mộ có thể đặt hàng kể từ ngày 30 tháng 4.

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 3

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 4

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 5Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 6

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 7

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 8

Chính thức công bố huy chương của EXO: Biểu tượng cho “sự lựa chọn của Quốc gia” ảnh 9

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.