Chính thức khởi động giải thưởng POPS Awards 2016

Chính thức khởi động giải thưởng POPS Awards 2016
HHT - POPS Awards - Giải thưởng dành cho các sản phẩm giải trí kỹ thuật số đã chính thức khởi động mùa thứ 3.

Với vai trò tiên phong, qua 2 mùa khá thành công, POPS Awards 2016 liệu sẽ ghi nhận được điều gì mới từ thị hiếu khán giả trong 1 năm vừa qua?

Giải trí kỹ thuật số tiếp tục nở rộ

POPS Awards lần thứ 3 diễn ra trong bối cảnh ngành giải trí kỹ thuật số Việt Nam tiếp tục phát triển bùng nổ trong năm 2016. Theo số liệu mới nhất từ đơn vị tổ chức POPS Worldwide, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số lượt xem trên hệ thống kênh của POPS Worldwide trong năm 2016 đã vượt hơn 15 tỷ lượt xem, tăng gấp đôi so với năm 2015. Số lượng đối tác của POPS cũng tăng gấp đôi, lên con số 1500 đối tác.

Chính thức khởi động giải thưởng POPS Awards 2016 ảnh 1

Song song với sự phát triển về lượng, giải trí kỹ thuật số 2016 còn có sự phát triển mạnh về chất. Nếu như trước đây, mỗi nội dung được đăng tải thu về 1 - 2 triệu lượt xem đã được xem là “khủng”, thì nay con số đó tăng lên theo cấp số nhân. Đơn cử như video nhạc “Liên Khúc Thiếu Nhi ⅙” của nam ca sĩ Don Nguyễn đã thu hút hơn 52 triệu lượt xem, 2 ca khúc “Bé Chút Chít” và “Xúc Xắc Xúc Xẻ” của bé Bảo An trong năm nay đã tăng trưởng lên con số trên 100 triệu xem (views). Ngoài ra, nhiều nội dung đạt hàng triệu view chỉ sau vài ngày phát hành như các tập phim của FAPtv hay mới nhất là loạt phim hài “500 Anh Em Ma” của Thu Trang,… Những con số này phần nào đã nói lên được sự phát triển mạnh mẽ của các nội dung giải trí kỹ thuật số trong một năm qua.

Chờ đợi gì ở POPS Awards 2016?

Để ghi nhận sự thay đổi của thị trường, sự “trở mình” của ngành công nghiệp giải trí trong thời buổi công nghệ hiện nay, tất cả hạng mục giải thưởng sẽ được căn cứ dựa trên số liệu thực tế về lượt xem và lượng tương tác trên các sản phẩm, các kênh trong suốt 1 năm vừa qua. Nhờ đó, giải thưởng luôn đảm bảo được tính khách quan, trung thực và phản ánh đúng thị hiếu, xu hướng giải trí của khán giả đối với nội dung kỹ thuật số.

Chính thức khởi động giải thưởng POPS Awards 2016 ảnh 2

Công nghệ thay đổi từng ngày dẫn đến các thói quen liên quan của người dùng cũng liên tục thay đổi để thích nghi. Theo đó, POPS Awards mỗi năm cũng sẽ có những điều chỉnh cập nhật tương ứng. Theo những thông tin ban đầu, POPS Awards 2016 sẽ có 10 hạng mục giải thưởng, trải dài cho tất cả các nội dung từ âm nhạc, hài kịch, chương trình thiếu nhi, cho đến các giải thưởng dành cho nhóm sáng tạo nội dung trẻ, các đơn vị truyền thông, các đài truyền hình.

Được biết, đêm trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 14/12 sắp tới và sẽ có sự tham gia của những ngôi sao đình đám tại Vbiz hiện nay, cùng với đó là những màn trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng nhất. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm