Chính thức tung MV ca khúc "I'm Ok", iKON hứa hẹn sẽ "phá đảo thế giới K-Pop" tháng 1

Chính thức tung MV ca khúc "I'm Ok", iKON hứa hẹn sẽ "phá đảo thế giới K-Pop" tháng 1
HHT - Hy vọng rằng năm 2019 sẽ là một năm tiếp tục "bay cao" hơn nữa của iKON theo lời của chủ tịch Yang!

Vào lúc 18h ngày 7/1 (theo giờ Hàn Quốc), iKON đã chính thức phát hành MV ca khúc chủ đề I'm Ok, nằm trong album tái bản New Kids Repackage: The New Kids. Album này là phiên bản mở rộng của full album Return phát hành vào tháng 1 năm 2018, cũng là chương cuối cùng của seri New Kids.

Như các bản hit trước của iKON, ca khúc I'm Ok thực sự cuốn hút người nghe ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. I'm Ok giống như là bản tình ca đầy da diết của người con trai khi lỡ đánh mất đi tình yêu của cuộc đời mình. Xuất hiện trong MV, 7 chàng trai của iKON vô cùng ngầu, nhất là những phân cảnh mặc vest. Chất lượng của ca khúc không còn gì để bàn cãi bởi lẽ I'm Ok được sáng tác bởi trưởng nhóm B.IFuture Bounce. Trong khi đó, phần lời lại được "nhào nặn" bởi B.I, BOBBYKim Jongwon. 

Chính thức tung MV ca khúc "I'm Ok", iKON hứa hẹn sẽ "phá đảo thế giới K-Pop" tháng 1 ảnh 1Chính thức tung MV ca khúc "I'm Ok", iKON hứa hẹn sẽ "phá đảo thế giới K-Pop" tháng 1 ảnh 2

Chính thức tung MV ca khúc "I'm Ok", iKON hứa hẹn sẽ "phá đảo thế giới K-Pop" tháng 1 ảnh 3
Chính thức tung MV ca khúc "I'm Ok", iKON hứa hẹn sẽ "phá đảo thế giới K-Pop" tháng 1 ảnh 4

Nhóm comeback với I'm Ok như một món quà đầu năm mới để dành tặng các fan. Hy vọng rằng ca khúc này sẽ tiếp nối những thành công của các bản hit Love Scenario, Killing Me, Goodbye Road để tạo nên thành tích lớn cho sự nghiệp của iKON trong năm 2019.

Theo Youtube
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm