Chờ ngày vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon hé lộ bí mật gia đình trên sóng VTV3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một gameshow mới của VTV3 dành cho các thành viên trong một gia đình sẽ là nơi để vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cùng chia sẻ rất nhiều bí mật mà nhiều người chưa biết.

Một khách sạn sang trọng với không gian vui vẻ và gần gũi, các set thực đơn chứa đựng nhiều cảm xúc, những câu chuyện ít được chia sẻ cùng món quà tặng khiến người nhận rưng rưng chính là gameshow mới Khách Sạn 5 Sao.

Chờ ngày vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon hé lộ bí mật gia đình trên sóng VTV3 ảnh 1

Không gian sang trọng của chương trình

Với 3 phần chơi: Check-in, Thực đơn bí ẩn Món quà bất ngờ, chương trình đưa khách mời trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu như phần Check-in tạo không khí thư giãn, vui vẻ thì Thực đơn bí ẩn gợi câu chuyện gắn với từng món ăn cùng các gia vị như đắng-cay-chua-mặn-ngọt, mang đến trải nghiệm ngọt ngào từ quá khứ đến hiện tại. Phần Món quà bất ngờ lưu lại những khoảnh khắc thân tình ấm áp của người chơi.

Chờ ngày vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon hé lộ bí mật gia đình trên sóng VTV3 ảnh 2

Vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon là một trong những khách mời đầu tiên của chương trình

Điểm nổi bật trong gameshow Khách Sạn 5 Sao đó là sự xuất hiện của người chơi thường đến từ một gia đình. Họ có thể là cặp vợ chồng như gia đình Cam Cam (Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon), gia đình Dứa (Nhật Anh Trắng - Trang Đinh) hoặc hai anh em ca sĩ Phan Anh - MC Tuấn Tú. Mối quan hệ gần gũi giữa hai người chơi sẽ mang tới không khí ấm áp đặc biệt cho gameshow này.

Chờ ngày vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon hé lộ bí mật gia đình trên sóng VTV3 ảnh 3

Cặp đôi mang đến nhiều câu chuyện cảm động

Mỗi gia đình, cặp đôi hay người thân đến với Khách Sạn 5 Sao đều mang tới những câu chuyện cảm động. Đó là màn cầu hôn vô tình bị lộ tẩy qua một câu nói đùa của cô gái, là những dòng tâm sự chân thành của một chàng trai với mẹ vợ tương lai, là mong ước rất đỗi bình dị của người vợ chia sẻ với chồng: "Điều mong muốn không phải mang về nhiều quà, nhiều tiền mà cần chồng dành thêm thời gian lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm"...

Chờ ngày vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon hé lộ bí mật gia đình trên sóng VTV3 ảnh 4

Mẹ bé Cam Cam rất thích phần Món quà bất ngờ

Trong ba phần của gameshow, Món quà bất ngờ là nội dung được nhiều người chơi đặc biệt yêu thích. Như Heo Mi Nhon, mẹ bé Cam chia sẻ: "Từ trước đến nay toàn là chồng tạo cho vợ bất ngờ, hiếm có khi nào mình tạo được bất ngờ cho bố Cam". Và hãy xem khi đến với chương trình, Heo Mi Nhon sẽ tạo ra bất ngờ nào cho Kiên Hoàng nhé!

Chờ ngày vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon hé lộ bí mật gia đình trên sóng VTV3 ảnh 5

Chương trình lên sóng từ ngày 3/7

Với những câu chuyện chưa từng chia sẻ, những khoảnh khắc giàu cảm xúc, những phút giây quý giá bên người thân, Khách Sạn 5 Sao sẽ lên sóng lúc 12h00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 3/7/2022.

Chờ ngày vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon hé lộ bí mật gia đình trên sóng VTV3 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm