Nam Anh và Hương Ly đổ lỗi cho âm thanh trục trặc khi thi ứng xử, sự thật thì sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cả hai thí sinh sáng giá cho chiếc vương miện là Nam Anh và Hương Ly đều đổ lỗi cho chiếc mic khiến hai cô gái bị bối rối khi thi ứng xử. Có thật sự khâu âm thanh của cuộc thi gặp trục trặc hay không?

Khi Nam Anh bất ngờ rớt khỏi Top 10 còn Hương Ly không lọt vào được Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhiều khán giả cho rằng hai cô gái đã sai lầm khi lựa chọn thể hiện phần thi ứng xử bằng tiếng Anh và tiếng Việt trong khi khả năng ngoại ngữ không tốt. Kết quả là Nam Anh lẫn Hương Ly đều nói tiếng Anh ngập ngừng khó nghe, phát âm sai nhiều và không truyền đạt rõ ý.

Nam Anh và Hương Ly đổ lỗi cho âm thanh trục trặc khi thi ứng xử, sự thật thì sao? ảnh 1
Nam Anh và Hương Ly đổ lỗi cho âm thanh trục trặc khi thi ứng xử, sự thật thì sao? ảnh 2

Hương Ly, Nam Anh phải dừng chân đầy đáng tiếc

Sau đêm Chung kết, hai thí sinh này đã lên tiếng phàn nàn phần âm thanh, cụ thể là chiếc mic khi phải chờ vài giây sau mới nghe thấy giọng nói của mình, chưa kể giọng của họ còn bị biến âm nên nghe chua hơn bình thường.

Nam Anh và Hương Ly đổ lỗi cho âm thanh trục trặc khi thi ứng xử, sự thật thì sao? ảnh 3

Trong khi khán giả đang bán tín bán nghi những gì Nam Anh, Hương Ly phàn nàn về sự cố âm thanh thì anh Trần Việt Bảo Hoàng, CEO của đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lên tiếng nói đỡ cho hai cô gái và khẳng định quả thực âm thanh trong phần thi thuyết trình gặp vấn đề.

Nam Anh và Hương Ly đổ lỗi cho âm thanh trục trặc khi thi ứng xử, sự thật thì sao? ảnh 4

Hai người đẹp đổ lỗi cho phần âm thanh bị trục trặc khiến phần trả lời kém trôi chảy

Ông Bảo Hoàng thừa nhận chương trình năm nay có hạn chế là các thí sinh ít có cơ hội tập luyện cùng mic trên sân khấu, khiến cho nhiều cô gái bị mất bình tĩnh. Thêm vào đó, micro có độ trễ âm khoảng 1 đến 3 giây nên thí sinh không kiểm soát được tông giọng khi thuyết trình, thời gian chờ đợi cũng khiến các cô gái quên mất điều mình định nói sau đó là gì. Chính vì thế mà phần thi này bị giảm hẳn phong độ so với lúc tập luyện.

Nam Anh và Hương Ly đổ lỗi cho âm thanh trục trặc khi thi ứng xử, sự thật thì sao? ảnh 5

CEO Bảo Hoàng cũng thừa nhận mic bị trễ âm khiến các thí sinh mất bình tĩnh.

Trần Việt Bảo Hoàng khẳng định đây chỉ là sự cố kỹ thuật. Anh cũng bày tỏ tiếc nuối khi Hương Ly, Nam Anh hội tụ vẻ đẹp Hoàn vũ lẫn tinh thần chiến binh nhưng vẫn chưa thể chạm đến ước mơ của mình.

Nam Anh và Hương Ly đổ lỗi cho âm thanh trục trặc khi thi ứng xử, sự thật thì sao? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm