Choáng trước lượng bình chọn "khủng" dành cho BTS tại Billboard Music Awards 2017

Choáng trước lượng bình chọn "khủng" dành cho BTS tại Billboard Music Awards 2017
HHT - Hiện tại, lượng bình chọn của BTS cao hơn Justin Bieber đến... 12 lần!

Như nhiều fan K-Pop đã biết, BTS được đề cử cho giải thưởng Top Social Artist tại Billboard Music Awards 2017 cùng những nghệ sĩ quốc tế đình đám như Selena Gomez, Justin Bieber, Ariana Grande, Shawn Mendes. BTS là nghệ sĩ K-Pop duy nhất xuất hiện trong danh sách đề cử của Billboard Music Awards 2017. Theo kết quả bình chọn mới nhất, BTS đang dẫn đầu với hơn 261 triệu phiếu bầu, nắm giữ vị trí thứ 2 là Justin Bieber với 21 triệu phiếu và tiếp theo lần lượt là Shawn Mendes, Selena Gomez, Ariana Grande.

Choáng trước lượng bình chọn "khủng" dành cho BTS tại Billboard Music Awards 2017 ảnh 1

Top Social Artist là hạng mục xuất hiện trong lễ trao giải Billboard Music Awards từ năm 2011. Giải thưởng được quyết định hoàn toàn bởi bình chọn của các fan. Justin Bieber đã chiến thắng giải thưởng này 6 lần liên tiếp. Nhưng năm nay, cộng đồng fan US&UK một lần nữa phải "ngả mũ kính phục" trước sự chăm chỉ, cuồng nhiệt của fan K-Pop. Chủ nhân giải Billboard Music Awards đầu tiên của Hàn Quốc PSY đã gửi lời chúc mừng đến các chàng trai BTS thông qua một bài đăng trên Twitter. Ngay cả Billboard cũng công nhận trong một bài báo của mình rằng A.R.M.Y là fandom tuyệt vời nhất. 

Choáng trước lượng bình chọn "khủng" dành cho BTS tại Billboard Music Awards 2017 ảnh 2

Chỉ còn một ngày nữa cổng bình chọn sẽ chính thức đóng lại, A.R.M.Y đang rất gần với chiến thắng. Big Hit Entertainment cũng đã thông báo BTS được mời và sẽ xuất hiện tại lễ trao giải này, tức là cơ hội để fan chứng kiến BTS lên sân khấu trực tiếp nhận giải là rất cao. Billboard Music Awards 2017 được phát sóng vào 21/5 từ Las Vegas, lúc 8 giờ tối (giờ địa phương) trên kênh ABC. Năm nay, Nghệ sĩ của năm gồm các đề cử: Rihanna, The Weeknd, Selena Gomez, Shawn MendesDrake

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm