Choáng trước lượng bình chọn "khủng" dành cho BTS tại Billboard Music Awards 2017

Choáng trước lượng bình chọn "khủng" dành cho BTS tại Billboard Music Awards 2017
HHT - Hiện tại, lượng bình chọn của BTS cao hơn Justin Bieber đến... 12 lần!

Như nhiều fan K-Pop đã biết, BTS được đề cử cho giải thưởng Top Social Artist tại Billboard Music Awards 2017 cùng những nghệ sĩ quốc tế đình đám như Selena Gomez, Justin Bieber, Ariana Grande, Shawn Mendes. BTS là nghệ sĩ K-Pop duy nhất xuất hiện trong danh sách đề cử của Billboard Music Awards 2017. Theo kết quả bình chọn mới nhất, BTS đang dẫn đầu với hơn 261 triệu phiếu bầu, nắm giữ vị trí thứ 2 là Justin Bieber với 21 triệu phiếu và tiếp theo lần lượt là Shawn Mendes, Selena Gomez, Ariana Grande.

Choáng trước lượng bình chọn "khủng" dành cho BTS tại Billboard Music Awards 2017 ảnh 1

Top Social Artist là hạng mục xuất hiện trong lễ trao giải Billboard Music Awards từ năm 2011. Giải thưởng được quyết định hoàn toàn bởi bình chọn của các fan. Justin Bieber đã chiến thắng giải thưởng này 6 lần liên tiếp. Nhưng năm nay, cộng đồng fan US&UK một lần nữa phải "ngả mũ kính phục" trước sự chăm chỉ, cuồng nhiệt của fan K-Pop. Chủ nhân giải Billboard Music Awards đầu tiên của Hàn Quốc PSY đã gửi lời chúc mừng đến các chàng trai BTS thông qua một bài đăng trên Twitter. Ngay cả Billboard cũng công nhận trong một bài báo của mình rằng A.R.M.Y là fandom tuyệt vời nhất. 

Choáng trước lượng bình chọn "khủng" dành cho BTS tại Billboard Music Awards 2017 ảnh 2

Chỉ còn một ngày nữa cổng bình chọn sẽ chính thức đóng lại, A.R.M.Y đang rất gần với chiến thắng. Big Hit Entertainment cũng đã thông báo BTS được mời và sẽ xuất hiện tại lễ trao giải này, tức là cơ hội để fan chứng kiến BTS lên sân khấu trực tiếp nhận giải là rất cao. Billboard Music Awards 2017 được phát sóng vào 21/5 từ Las Vegas, lúc 8 giờ tối (giờ địa phương) trên kênh ABC. Năm nay, Nghệ sĩ của năm gồm các đề cử: Rihanna, The Weeknd, Selena Gomez, Shawn MendesDrake

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.