Choáng váng trước màn cổ vũ cực sôi động mà khán giả Mỹ đã dành cho BTS tại "AMAs 2017"

Choáng váng trước màn cổ vũ cực sôi động mà khán giả Mỹ đã dành cho BTS tại "AMAs 2017"
HHT - Một màn biểu diễn lịch sử của BTS! Các anh chàng đã thiêu đốt sân khấu "2017 American Music Awards" - AMAs 2017 với ca khúc đình đám "DNA", biểu diễn trên "sân khách" mà cứ như trên "sân nhà".

Ngày 20/11/2017 (theo giờ Việt Nam và Hàn Quốc), BTS đã chính thức xuất hiện tại 2017 American Music Awards - một trong ba giải thưởng âm nhạc uy tín nhất thế giới (cùng với Billboard và Grammy). Không những thế, BTS còn được mời biểu diễn tại lễ trao giải danh giá này nữa. Và sau bao ngày mong chờ, khoảnh khắc BTS mang DNA - ca khúc hit mới nhất của nhóm lên sân khấu AMAs 2017 cũng đã đến.

BTS là một trong những nghệ sĩ biểu diễn cuối cùng tại AMAs 2017. (Nguồn vid: Kyle BTSGOTSVT)

Đúng như kỳ vọng, không chút e ngại hay run sợ, BTS đã khuấy động sân khấu AMAs 2017 ngày hôm đó. Xem fancam, ai nấy đều choáng váng trước màn reaction cực sung mà khán giả Mỹ đã dành cho BTS, một nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc. Khán giả hô vang tên của 7 anh chàng, hô fanchant của DNA bằng tiếng Hàn hẳn hoi. Đặc biệt, không chỉ khán giả mà ngay cả các nghệ sĩ cũng rất hào hứng với màn biểu diễn của BTS.

Choáng váng trước màn cổ vũ cực sôi động mà khán giả Mỹ đã dành cho BTS tại "AMAs 2017" ảnh 1

A.R.M.Y Bomb "thần thánh" cũng đã xuất hiện tại AMAs 2017.

BTS đã có một màn biểu diễn lịch sử tại AMAs 2017, không chỉ vì BTS đã  trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên biểu diễn tại AMAs, được đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như: Diana Ross, Lady Gaga, Christina Aguilera, P!nk, Kelly Clarkson, Nick Jonas, Selena Gomez, Imagine Dragons, Khalid, Niall Horan,... mà còn vì sau tiết mục này, tài năng và sự nổi tiếng của BTS đã bay cao, bay xa hơn nữa.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.