Choáng với vóc dáng chuẩn của “ông chú” Lý Hải, chứng tỏ tuổi tác cũng chỉ là con số

HHT - Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà mới chia sẻ bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới của cặp đôi. Điều đáng chú ý là dù đã U50, Lý Hải vẫn giữ được body chuẩn khiến cho nhiều khán giả phải trầm trồ.
Choáng với vóc dáng chuẩn của “ông chú” Lý Hải, chứng tỏ tuổi tác cũng chỉ là con số ảnh 1

Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào tháng 11, gia đình Lý Hải - Minh Hà đã thực hiện một bộ hình lãng mạn tại làng Cù Lần (Lạc Dương - Lâm Đồng). Đáng chú ý trong bộ ảnh là độ trẻ trung của cả 2 nghệ sĩ. Đặc biệt, thần thái "cool ngầu" cùng trang phục khoe dáng của  nhà sản xuất/ diễn viên Lý Hải khiến khán giả chú ý. Ở tuổi U50, Lý Hải vẫn khiến nhiều người trầm trồ bởi ngoại hình chuẩn của mình.

Choáng với vóc dáng chuẩn của “ông chú” Lý Hải, chứng tỏ tuổi tác cũng chỉ là con số ảnh 2
Đạo diễn của series Lật Mặt lái xe jeep chở vợ trèo đồi lội suối ngắm núi rừng Tây Nguyên. Giữa khung cảnh lãng mạn, Lý Hải dành cho Minh Hà nhiều cử chỉ ngọt ngào trong buổi chụp hình.
Choáng với vóc dáng chuẩn của “ông chú” Lý Hải, chứng tỏ tuổi tác cũng chỉ là con số ảnh 3
 Dù đã cưới nhau gần 10 năm và có 4 người con nhưng cặp đôi này vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì luôn mặn nồng như thuở ban đầu. Hai con lớn đã quay trở lại trường nên tham gia cùng Lý Hải - Minh Hà trong chuyến nghỉ dưỡng này chỉ có hai bạn nhỏ là Sunny và Mio.
Choáng với vóc dáng chuẩn của “ông chú” Lý Hải, chứng tỏ tuổi tác cũng chỉ là con số ảnh 4

Chia sẻ lý do chọn Lâm Đồng làm địa điểm chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Minh Hà cho biết, cô và ông xã đều yêu thích hòa mình vào thiên nhiên, luôn muốn tìm kiếm sự thanh bình khác xa cuộc sống quá ồn áo, náo nhiệt ở thành phố.

Choáng với vóc dáng chuẩn của “ông chú” Lý Hải, chứng tỏ tuổi tác cũng chỉ là con số ảnh 5

Dịch COVID-19 khiến Lý Hải phải rời lịch ra mắt Lật mặt 5 sang Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, cặp đôi không nản chí mà trân trọng thời gian ở nhà suốt thời gian tránh dịch để các thành viên gắn bó và yêu thương nhau hơn.

Choáng với vóc dáng chuẩn của “ông chú” Lý Hải, chứng tỏ tuổi tác cũng chỉ là con số ảnh 6

Hiện tại, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tập trung cho việc làm hậu kỳ bộ phim Lật mặt 5. Song song đó, cả hai cũng tìm ý tưởng để viết kịch bản cho Lật mặt 6 dự kiến ra mắt vào dịp 30/4 năm tới.

Choáng với vóc dáng chuẩn của “ông chú” Lý Hải, chứng tỏ tuổi tác cũng chỉ là con số ảnh 7

Lý Hải - Minh Hà kết hôn vào năm 2010, sau đó lần lượt sinh 4 nhóc tỳ: Rio (9 tuổi), Cherry (7 tuổi), Sunny (5 tuổi) và Mio (4 tuổi). Gia đình hạnh phúc của cặp đôi này được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến.

Choáng với vóc dáng chuẩn của “ông chú” Lý Hải, chứng tỏ tuổi tác cũng chỉ là con số ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm