Choco Trúc Phương và Vĩnh Thích Ăn Ngon tham gia thiện nguyện, ủng hộ trẻ em vùng cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hot TikToker Choco Trúc Phương và Vĩnh Thích Ăn Ngon đã có chuyến ghé thăm đáng nhớ, tham gia thiện nguyện “Thắp sáng vùng cao”, ủng hộ những em nhỏ vùng núi.

Thắp Sáng Vùng Cao là một hoạt động thiện nguyện thường niên hướng đến trẻ em khó khăn ở vùng cao. Trong chuyến đi này, Choco đã cùng Vĩnh Thích Ăn Ngon và ê-kíp nhiệt tình tham gia tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại trường Bình Lợi - Tiểu học & THCS Nghĩa Bình, xã Nghĩa Bình, tỉnh Bình Phước.

Ngôi trường này tập trung gần 300 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến từ các gia đình dân tộc thiểu số. Cơ sở vật chất của trường xuống cấp nghiêm trọng, tường và sàn bị vỡ, ố màu, nhà bán trú thiếu chất lượng nên không thể cung cấp số lượng phần ăn lớn cho các bạn học sinh.

Choco Trúc Phương và Vĩnh Thích Ăn Ngon tham gia thiện nguyện, ủng hộ trẻ em vùng cao ảnh 1

Choco và Vĩnh Thích Ăn Ngon vô cùng hứng khởi khi chơi đùa cùng các em nhỏ ở vùng cao.

Hết mình với những trò chơi, cả hai đã có khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ tại đây. Không chỉ tổ chức các hoạt động lành mạnh và năng động, Choco còn dành tặng những món quà tinh thần, những bài hát trẻ trung và đáng yêu cho các em nhỏ.

Choco Trúc Phương và Vĩnh Thích Ăn Ngon tham gia thiện nguyện, ủng hộ trẻ em vùng cao ảnh 2

Choco tận tâm với những hoạt động tại chương trình.

Có thể nói, đây được xem là một hoạt động khá ý nghĩa đối với Choco, Vĩnh và đặc biệt là những mảnh đời chưa được trọn vẹn tại vùng cao. Ghi dấu một ngày cuối tuần thật đặc biệt và tràn ngập tiếng cười.

Với thông điệp tích cực và truyền cảm hứng “Gói nắng hạ, gửi yêu thương”, Choco và Vĩnh cũng muốn chung tay, gửi gắm một phần yêu thương của mình đến những mảnh ghép chưa được hạnh phúc. Hy vọng, điều mà Choco và Vĩnh đã và đang làm sẽ phần nào truyền động lực cũng như cảm hứng đến với tất cả mọi người nhiều hơn.

Choco Trúc Phương và Vĩnh Thích Ăn Ngon tham gia thiện nguyện, ủng hộ trẻ em vùng cao ảnh 3

Choco và Vĩnh tham gia nhiệt tình với tất cả hoạt động của sự kiện.

Choco Trúc Phương được biết đến là một trong những TikToker dẫn đầu trào lưu POV (point of view) tại Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, độ "phủ sóng" của cô nàng với giới trẻ được thể hiện qua những con số "biết nói" khi kênh TikTok của cô sở hữu 1,2 triệu người theo dõi.

Bên cạnh đó, Choco cũng tạo được ấn tượng khi trong vòng chưa đến 1 năm, cô đã thực hiện được 3 dự án âm nhạc nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng như “Đón ánh Mặt Trời”, “Mình cùng nhau đóng băng” hay “Ngây ngô”.

Với rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng, Choco mong muốn mang đến sự thay đổi so với những gì cô từng thể hiện trong các dự án âm nhạc trước đây. Cô mong muốn có thể trở thành một nghệ sĩ đa năng, có cá tính âm nhạc để khán giả có thể đồng cảm và ủng hộ cô ở vai trò mới này.

Choco Trúc Phương và Vĩnh Thích Ăn Ngon tham gia thiện nguyện, ủng hộ trẻ em vùng cao ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".