Chơi lớn như Khoa Pug: Chi 5 tỷ phẫu thuật kéo chân, tuyển nhân viên rửa bát lương tháng trăm triệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoa Pug đã không làm người hâm mộ thất vọng với màn tái xuất cực kỳ “chấn động” chỉ sau 2 tháng tuyên bố giải nghệ. Nhiều người hài hước đùa rằng nam YouTuber đúng là “phong độ nhất thời nhưng đẳng cấp là mãi mãi”.

Khoa Pug là nam YouTuber nổi tiếng của Việt Nam sở hữu kênh đăng tải video lên đến 4,5 triệu người theo dõi. Đầu năm 2022, Khoa Pug khiến cộng đồng mạng hoang mang trước tuyên bố giải nghệ, không theo đuổi công việc của một YouTuber nữa.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau, Khoa Pug bất ngờ đăng tải video với nội dung chia sẻ về quyết định phẫu thuật kéo chân để có chiều cao lý tưởng - 1m75. Theo nam YouTuber chia sẻ, ngoài chi phí phẫu thuật lên tới 3 tỷ đồng, anh phải tự chi trả cho các khoản phí điều dưỡng với mức giá trên 100 triệu đồng/ tháng. Nếu tính cả tiền thuốc, tiền ăn uống, sinh hoạt thì mỗi tháng Khoa Pug phải bỏ ra gần 500 triệu đồng.

Chơi lớn như Khoa Pug: Chi 5 tỷ phẫu thuật kéo chân, tuyển nhân viên rửa bát lương tháng trăm triệu ảnh 1

Theo đó, Khoa Pug sẽ phải trải qua 2 giai đoạn để có được chiều cao 1m80 như mong muốn. Những ngày vừa qua của anh chàng mới chỉ là giai đoạn 1. Sau một thời gian nữa khi chân đã trở lại bình thường, anh sẽ tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 để chiều cao bản thân lên được 1m80.

Trong một số clip mà nam YouTuber chia sẻ gần đây, anh chàng sau phẫu thuật vẫn cần phải sử dụng dụng cụ hỗ trợ để đi lại. Anh rất chăm chỉ tập đi tại nhà chứ không tiếp tục ở bệnh viện. Sau một thời gian luyện tập, anh đã có thể tự đi trên đôi chân mới, tuy nhiên Khoa Pug vẫn đi đứng rất khó khăn, tập tễnh, đặc biệt là khi leo cầu thang.

Chơi lớn như Khoa Pug: Chi 5 tỷ phẫu thuật kéo chân, tuyển nhân viên rửa bát lương tháng trăm triệu ảnh 2

Dễ dàng nhận thấy nam YouTuber có diện mạo hoàn toàn mới với chiều cao được cải thiện trông thấy. Hiện tại, Khoa Pug đã cao lên đến 1m75. Dù cao hơn nhưng không khó để nhận ra, Khoa Pug có phần tăng cân so với trước.

Chơi lớn như Khoa Pug: Chi 5 tỷ phẫu thuật kéo chân, tuyển nhân viên rửa bát lương tháng trăm triệu ảnh 3

Ngoài chia sẻ về vấn đề liên quan đến phẫu thuật kéo dài chân, Khoa Pug còn chia sẻ về việc đang tuyển nhân viên cho nhà hàng lẩu ở Mỹ chuẩn bị khai trương. Anh đã đưa ra loạt mức lương cực hấp dẫn cho các nhân viên, chỉ tính nhân viên nhặt rau, rửa bát cũng có mức lương lên đến 400K/ tiếng. Trung bình một tháng là 115 triệu đồng và một năm là 1,2 tỷ đồng. Tất cả các vị trí, Khoa Pug đều không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần nhiệt tình, chăm chỉ.

Chơi lớn như Khoa Pug: Chi 5 tỷ phẫu thuật kéo chân, tuyển nhân viên rửa bát lương tháng trăm triệu ảnh 4

Cụ thể, Khoa Pug nói trong clip về các vị trí tuyển dụng kèm mức lương:

- Quản lý nhà hàng lương cứng 5000 USD/ tháng (khoảng 120 triệu), chưa tính phần trăm lợi nhuận nhà hàng (tiền hoa hồng).

- Nhặt rau, rửa bát (có máy rửa bát, chỉ cần đứng xếp và lau bát đũa): 17 USD/ giờ (nhân với 8 giờ/ ngày, trung bình 1 tháng sẽ nhận được gần 100 triệu).

- Vị trí cắt thịt (có máy cắt, chỉ cần xếp thịt vào đĩa): 20 USD/ giờ (khoảng 115 triệu/ tháng).

- Quản lý chất lượng sản phẩm trong bếp: 19 USD/ giờ (khoảng 109 triệu/ tháng).

- Pha nước lẩu: 18 USD/ giờ (khoảng 103 triệu/ tháng).

Được biết, nhà hàng lẩu này của Khoa Pug rộng 600m2 nằm trên đường Bellaire - tuyến đường huyết mạch ở phía Tây Houston, bang Texas (Mỹ). Nhà hàng này đã được Khoa Pug mua lại từ năm 2021 và ban đầu dự tính sẽ hợp tác chung với Vương Phạm. Tuy nhiên sau khi hai người nghỉ chơi, cộng thêm tình hình dịch bệnh và Khoa Pug đi kéo chân, việc mở nhà hàng đã bị trì hoãn lại đến tận bây giờ và sẽ chỉ có một mình anh đứng lên kinh doanh.

Chơi lớn như Khoa Pug: Chi 5 tỷ phẫu thuật kéo chân, tuyển nhân viên rửa bát lương tháng trăm triệu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm