Chơi show thực tế cũng tạo ra khoảnh khắc đẹp như phim, chỉ có thể là Baekhyun (EXO)

Chơi show thực tế cũng tạo ra khoảnh khắc đẹp như phim, chỉ có thể là Baekhyun (EXO)
HHT - Baekhyun (EXO) vừa tạo ra khoảnh khắc lãng mạn nhất trong lịch sử các show thực tế ở Hàn Quốc.

Chuyện là trong tập mới nhất của show thực tế Master Key, Baekhyun và mọi người cùng chơi một trò chơi quen thuộc của trẻ em Hàn Quốc.

Chơi show thực tế cũng tạo ra khoảnh khắc đẹp như phim, chỉ có thể là Baekhyun (EXO) ảnh 1

Người chơi sẽ dùng ô để che chắn bản thân, vừa chạy vừa né khỏi đòn tấn công của đối phương, cố gắng tiến đến gần đồng đội đang bị giam giữ trên bức tường gỗ. Nếu như bị đối phương ném trúng người, bạn sẽ bị coi là thua cuộc và ngừng chơi.

Chơi show thực tế cũng tạo ra khoảnh khắc đẹp như phim, chỉ có thể là Baekhyun (EXO) ảnh 2

Baekhyun đã vô cùng khéo léo khi lao về đích an toàn đầu tiên, và nhanh chóng tiến lên giải cứu đồng đội Jo Bo Ah  đang đứng quay mặt vào vách gỗ.

Chơi show thực tế cũng tạo ra khoảnh khắc đẹp như phim, chỉ có thể là Baekhyun (EXO) ảnh 3

Khoảng khắc Bo Ah xoay người lại, nhìn thẳng vào mắt Baekhyun đã khiến khán giả “rụng tim” vì quá sức ngọt ngào lãng mạn, chẳng thua kém cảnh trong phim. Nhất là khi Baekhyun còn cầm chiếc ô trên tay nên càng giống các cảnh nhân vật nam che mưa cho nhân vật nữ.

Chơi show thực tế cũng tạo ra khoảnh khắc đẹp như phim, chỉ có thể là Baekhyun (EXO) ảnh 4

Và còn hơn thế nữa, sau giây phút bốn mắt nhìn nhau thì Baekhyun đã bế bổng Jo Bo Ah để đưa cô về đích, càng đúng chất soái ca. Đề nghị các nhà làm phim Hàn Quốc mau mời Baekhyun đóng phim tình cảm đi thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.