Chơi thân với Trường Giang - Trấn Thành, Dương Lâm khó xử trước phát ngôn của đàn anh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ mới đây của Trường Giang về quá trình hoạt động nghệ thuật đang nhận được sự quan tâm của công chúng, tuy nhiên loạt biểu cảm của Lê Dương Bảo Lâm khi ngồi bên cạnh nam danh hài lại khiến cư dân mạng liên tục bàn tán.

Mới đây, Trường Giang đã có những chia sẻ quan điểm của bản thân xoay quanh việc hoạt động nghệ thuật. Theo đó, "Mười Khó" thẳng thắn bộc bạch rằng anh không xem những khó khăn trong quá trình làm nghề là hy sinh, cực nhọc vì mọi thứ đều được trả giá bằng tiền và không ai đi làm không công.

Những chia sẻ của Trường Giang về "đời nghệ sĩ" nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.

Phát ngôn trên của ông xã Nhã Phương nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Bên cạnh đó, trong đoạn clip, không ít netizen đã tinh ý phát hiện ra phản ứng khác lạ của Lê Dương Bảo Lâm. Nam diễn viên khá căng thẳng khi nghe Trường Giang chia sẻ, thay vì vui vẻ, hoạt ngôn như bình thường.

Chơi thân với Trường Giang - Trấn Thành, Dương Lâm khó xử trước phát ngôn của đàn anh? ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm "mặt không biến sắc" suốt thời gian Trường Giang chia sẻ. Tuy nhiên, một số người hâm mộ cho rằng nam diễn viên chỉ đang tập trung lắng nghe đàn anh.

Nhiều khán giả nhận xét, Trường Giang đang có ít nhiều ẩn ý về những tranh cãi xoay quanh loạt chia sẻ về nghề nghệ sĩ của Trấn Thành. Vì thế, netizen cho rằng đây là lý do dẫn đến loạt biểu cảm "mũi tên uất hận" của Lê Dương Bảo Lâm khi nam diễn viên đều có mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành lẫn Trường Giang. Nam danh hài thường xuyên xuất hiện trong các dự án nghệ thuật của các đàn anh cũng như một số hoạt động đời thường.

Chơi thân với Trường Giang - Trấn Thành, Dương Lâm khó xử trước phát ngôn của đàn anh? ảnh 2

Dương Lâm có mối quan hệ rất thân thiết với đàn anh Trường Giang.

Chơi thân với Trường Giang - Trấn Thành, Dương Lâm khó xử trước phát ngôn của đàn anh? ảnh 3

Nam danh hài cũng thường xuyên xuất hiện trong các dự án của Trấn Thành.

Trong một lần chia sẻ trước truyền thông, Lê Dương Bảo Lâm từng cho biết Trường Giang đã nhiều lần giúp đỡ trong những giai đoạn khó khăn. "Anh Trường Giang là thanh xuân của Lâm, giúp đỡ Lâm rất là nhiều thứ, ví dụ như những lúc Lâm còn ít show, lang bạt ngoài đời thì anh Giang đã kéo Lâm về, nhiều khi anh Giang cũng chia sẻ nhiều với Lâm lắm. Khi cuộc sống quá khó khăn, khi mà Lâm định bỏ nghề luôn rồi, bắt đầu làm công việc khác rồi thì anh Trường Giang là người kéo Lâm quay lại", nam danh hài trải lòng.

Với Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ, thậm chí còn đặt mục tiêu bản thân sẽ có cơ hội đạt được vị trí như đàn anh. Nam danh hài cũng cho biết mình ảnh hưởng nhiều bởi nét diễn nhưng lại khẳng định bản thân không dám thay thế vị trí của Trấn Thành.

Chơi thân với Trường Giang - Trấn Thành, Dương Lâm khó xử trước phát ngôn của đàn anh? ảnh 4

Lê Dương Bảo Lâm luôn dành tình cảm và sự ngưỡng mộ cho các đàn anh.

Chơi thân với Trường Giang - Trấn Thành, Dương Lâm khó xử trước phát ngôn của đàn anh? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm