Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân
HHT - Bạn yêu thích màu gì? Hãy chọn để khám phá, bạn sẽ ngạc nhiên đấy?

Màu đen

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 1

Bạn là người chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ. Bạn luôn muốn mọi thứ phải chỉnh chu, chính xác và chuẩn mực. Tuy nhiên bạn lại khá kĩ tính, không muốn chia sẻ và thường hay ẩn mình với thế giới xung quanh.

Màu xanh dương

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 2

Bạn là người hiền lành, ôn hòa, dễ bi quan, đôi lúc bị động và phụ thuộc người khác nên bạn dễ bị tổn thương.

Màu xanh lá

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 3

Bạn là người có tính cách vui vẻ, thoải mái, hòa đồng và luôn có mong muốn giúp đỡ người khác nên bạn được mọi người xung quanh yêu mến và cảm thấy hạnh phúc

Màu trắng

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 4

Bạn là người nhút nhát, cẩn trọng trong giao tiếp và các mối quan hệ. Bạn luôn giữ thái độ ôn hòa tuy nhiên lại khá thẳng thắn.

Màu tím

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 5

Bạn là người có nội tâm phức tạp và khó đặt niềm tin vào người khác. Bạn thường che dấu cảm xúc bản thân và có xu hướng sống khép mình trước những người chưa quen. Tuy nhiên bạn lại là người có ý chí tiến thủ rất lớn.

Màu vàng

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 6

Bạn là người coi trọng ngoại hình, có mắt thẩm mỹ cao và chăm chút cho bản thân. Bạn là người làm việc khoa học, có óc kinh doanh tuy nhiên khá bướng bỉnh.

Màu cam

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 7

Bạn là người yêu thiên nhiên, yêu thú cưng, ưu thích hoạt động cộng đồng, thích du lịch mạo hiểm. Tuy nhiên bạn lại khá bốc đồng nhưng rất chu đáo, hào phóng.

Màu đỏ

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 8

Bạn là người gợi cảm, quyến rũ, đầy nhiệt huyết và có cảm xúc mạnh mẽ, mong muốn thành tâm điểm chủ ý của mọi người xung quanh. Bạn dễ nóng giận nhưng cũng dễ nguôi giận.

Màu hồng

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 9

Bạn là người thông minh, chăm chỉ và cẩn trọng trong mọi việc. Bạn lạc quan và luôn mong muốn tạo hạnh phúc cho mình và cho mọi người.

Theo Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.