Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân
HHT - Bạn yêu thích màu gì? Hãy chọn để khám phá, bạn sẽ ngạc nhiên đấy?

Màu đen

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 1

Bạn là người chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ. Bạn luôn muốn mọi thứ phải chỉnh chu, chính xác và chuẩn mực. Tuy nhiên bạn lại khá kĩ tính, không muốn chia sẻ và thường hay ẩn mình với thế giới xung quanh.

Màu xanh dương

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 2

Bạn là người hiền lành, ôn hòa, dễ bi quan, đôi lúc bị động và phụ thuộc người khác nên bạn dễ bị tổn thương.

Màu xanh lá

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 3

Bạn là người có tính cách vui vẻ, thoải mái, hòa đồng và luôn có mong muốn giúp đỡ người khác nên bạn được mọi người xung quanh yêu mến và cảm thấy hạnh phúc

Màu trắng

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 4

Bạn là người nhút nhát, cẩn trọng trong giao tiếp và các mối quan hệ. Bạn luôn giữ thái độ ôn hòa tuy nhiên lại khá thẳng thắn.

Màu tím

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 5

Bạn là người có nội tâm phức tạp và khó đặt niềm tin vào người khác. Bạn thường che dấu cảm xúc bản thân và có xu hướng sống khép mình trước những người chưa quen. Tuy nhiên bạn lại là người có ý chí tiến thủ rất lớn.

Màu vàng

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 6

Bạn là người coi trọng ngoại hình, có mắt thẩm mỹ cao và chăm chút cho bản thân. Bạn là người làm việc khoa học, có óc kinh doanh tuy nhiên khá bướng bỉnh.

Màu cam

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 7

Bạn là người yêu thiên nhiên, yêu thú cưng, ưu thích hoạt động cộng đồng, thích du lịch mạo hiểm. Tuy nhiên bạn lại khá bốc đồng nhưng rất chu đáo, hào phóng.

Màu đỏ

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 8

Bạn là người gợi cảm, quyến rũ, đầy nhiệt huyết và có cảm xúc mạnh mẽ, mong muốn thành tâm điểm chủ ý của mọi người xung quanh. Bạn dễ nóng giận nhưng cũng dễ nguôi giận.

Màu hồng

Chọn màu để khám phá góc khuất của bản thân ảnh 9

Bạn là người thông minh, chăm chỉ và cẩn trọng trong mọi việc. Bạn lạc quan và luôn mong muốn tạo hạnh phúc cho mình và cho mọi người.

Theo Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.