Chọn một hình cơ bản bạn thích nhất, để xem nó hé lộ bí mật gì của bạn

Chọn một hình cơ bản bạn thích nhất, để xem nó hé lộ bí mật gì của bạn
HHT - Thế giới này được tạo ra bởi những hình cơ bản như tam giác, tròn, vuông, trái tim. Hình mà bạn thích nhất, sẽ cho biết bạn là người tài năng hay sâu sắc, người ấm áp hay nổi bật.

Nếu bạn dừng lại một chút và suy nghĩ hoặc quan sát xung quanh, bạn sẽ thấy thế giới này được tạo nên từ những hình cơ bản. Bạn có nhớ hồi còn nhỏ, bạn vẫn tập nhận biết các loại hình và bố mẹ sẽ chỉ cho bạn thấy những hình học ở chính thế giới xung quanh bạn không? Trong số những hình dưới đây, bạn thích hình nào nhất, và hãy xem hình mà bạn ưa thích có thể nói gì về bạn nhé!

Chọn một hình cơ bản bạn thích nhất, để xem nó hé lộ bí mật gì của bạn ảnh 1

a. Tam giác.

b. Tròn.

c. Vuông.

d. Trái tim.

e. Ngôi sao.

f. Ngũ giác/ lục giác/ bát giác.

g. Hình giọt nước.

h. Hình quả trứng hoặc hình bầu dục.

Và đây là những lời giải đáp nhanh gọn nhé!

Chọn một hình cơ bản bạn thích nhất, để xem nó hé lộ bí mật gì của bạn ảnh 2

a. Những người thích hình tam giác thường dễ thành công.

Bạn là người đa tài, giỏi trong rất nhiều lĩnh vực, vì thế, thành công có thể đến với bạn khá dễ dàng. Bạn sống tự nhiên, nhiệt tình, khéo thuyết phục người khác. Bạn thích tham gia vào mọi cuộc chiến đấu, và chiến đấu là để chiến thắng.

Bạn hướng ngoại và vui vẻ, luôn nhìn thấy mặt tích cực trong cuộc sống. Khiếu hài hước, tính nghệ sĩ và trí thông minh là những món quà tuyệt vời mà bạn sở hữu. Và bạn biết tận dụng chứ không hề lãng phí chúng.

Chọn một hình cơ bản bạn thích nhất, để xem nó hé lộ bí mật gì của bạn ảnh 3

b. Những người thích hình tròn là những người sâu sắc.

Bạn thông minh, sáng suốt, luôn nghĩ mọi chuyện rất kỹ càng và chín chắn. Tuy nhiên, bạn cũng dễ chán nản khi gặp những chuyện không hay, và khó tập trung chú ý được lâu.

Bạn không thích ngồi yên, không thích ở nguyên một chô. Bạn có rất nhiều cảm hứng, từ rất nhiều nguồn, và luôn biết dùng những cảm hứng đó để tạo nên những điều đẹp đẽ.

Chọn một hình cơ bản bạn thích nhất, để xem nó hé lộ bí mật gì của bạn ảnh 4

c. Những người thích hình vuông là những người có trách nhiệm.

Bạn không thích đơn độc mà thích có nhiều người xung quanh. Bạn đã làm gì là theo đến cùng, kể cả những việc khó. Bạn tự thấy mình là người có kỷ luật, biết hợp tác, đáng tin cậy. Bạn thích sự ngăn nắp, trật tự, thậm chí là hơi "nghiện" sắp xếp tất cả mọi thứ, mọi việc.

Chọn một hình cơ bản bạn thích nhất, để xem nó hé lộ bí mật gì của bạn ảnh 5

d. Những người thích hình trái tim thường thích quan tâm.

Nhiều người thấy rằng bạn trẻ hơn tuổi thực, có lẽ vì bạn có một nguồn năng lượng tươi trẻ. Bạn nghĩ sống một cuộc sống tốt tức là sống đơn giản: cư xử có đạo đức và có trách nhiệm, rồi những điều tốt đẹp sẽ đến.

Bạn có những tiêu chuẩn riêng của mình về cái đúng và sai, tốt và xấu. Bạn hầu như không bao giờ làm trái với những niềm tin của mình.     Bạn thích giúp đỡ và thích cho đi, đã làm bạn là sẽ làm bạn thực sự. Bạn luôn cố gắng hơn cả sức mình vì những người mà mình yêu quý.

Chọn một hình cơ bản bạn thích nhất, để xem nó hé lộ bí mật gì của bạn ảnh 6

e. Những người thích hình ngôi sao thường thích nổi bật.

Bạn đã thích điều gì đó là bạn sẽ luôn tìm được cách để đạt được. Bạn không chấp nhận thất bại. Công bằng và khách quan, bạn có thể nhìn thấy mọi mặt của mỗi vấn đề, và bạn là người giỏi hòa giải.

Bạn trung thực và thẳng thắn một cách dễ chịu, không thích "bọc đường" từng lời nói của mình. Bạn cũng là người rất năng suất, bởi bạn biết cái gì cần làm trước, và phải bắt đầu thế nào.

Chọn một hình cơ bản bạn thích nhất, để xem nó hé lộ bí mật gì của bạn ảnh 7

f. Những người thích hình ngũ giác/lục giác/bát giác thường là những người độc đáo.

Mọi người thấy bạn thực sự thú vị, bởi bản chất của bạn là người rất cuốn hút. Bạn thân thiện, dễ gần, dễ nói chuyện. Bạn thích trải nghiệm thế giới, không thích bị ràng buộc.

Bạn không tin vào vận xui và chẳng để điều gì cản bước mình. Thực tế, bạn tin rằng mỗi người tự tạo ra may mắn cho mình.

Chọn một hình cơ bản bạn thích nhất, để xem nó hé lộ bí mật gì của bạn ảnh 8

g. Những người thích hình giọt nước thường là người nhạy cảm.

Bạn hơi lạ lùng và không giống với những mẫu tính cách phổ biến. Bạn không thích bị ghép vào những khuôn khổ cố định. Bất kỳ khi nào có thể, bạn sẽ cố gắng để tạo không khí hòa hảo. Nhưng bạn thích sự linh hoạt, mềm dẻo ở mỗi người.

Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của những người xung quanh. Khi người khác vui, bạn cũng dễ vui, đơn giản thế thôi. Bạn thích tìm vẻ đẹp ở mọi nơi, và bạn luôn tìm được những niềm vui nhỏ trong cuộc sống.

Chọn một hình cơ bản bạn thích nhất, để xem nó hé lộ bí mật gì của bạn ảnh 9

h. Những người thích hình quả trứng/bầu dục là những người phóng khoáng.

Bản chất của bạn là thích động viên, khuyến khích người khác. Mọi người thấy dễ chịu khi có bạn bên cạnh. Bạn có nhiều bạn thân và họ coi bạn như người trong gia đình. Bạn sống vô tư và hoàn toàn không giả tạo. Bạn chỉ quan tâm đến việc một người chơi cùng mình có phải là người tốt hay không.

Bạn không thích khoe khoang về những gì mình đạt được, nhưng thực tế là bạn đang là một tấm gương tuyệt vời cho rất nhiều người khác.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.