Chọn trang phục rực rỡ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe được ưu điểm mà bao người ao ước

HHT - Hiếm hoi lắm Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới mặc đồ màu nóng như hồng rực và nhờ vậy, fan sắc đẹp mới nhận ra nàng hậu có một điểm rất đáng ghen tị, khiến nhiều người thầm ao ước.
Chọn trang phục rực rỡ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe được ưu điểm mà bao người ao ước ảnh 1

Từ khi đăng quang đến nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất chuộng trang phục màu trắng hoặc vàng, hiếm khi diện đồ có màu sắc quá nổi bật. Nhất là màu đỏ hoặc hồng đậm thì càng ít thấy Hoa hậu Việt Nam 2020 khoác lên người.

Chọn trang phục rực rỡ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe được ưu điểm mà bao người ao ước ảnh 2

Chính vì thế mà trên thảm đỏ Chung khảo Miss World Vietnam 2023, ai cũng bất ngờ khi Đỗ Thị Hà rực rỡ như một đóa hồng nhung trong bộ váy hồng đậm. Nàng hậu còn hoàn thiện thêm set đồ của mình bằng giày và găng tay cùng màu tạo nên tổng thể nổi bật giữa các mỹ nhân khác.

Chọn trang phục rực rỡ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe được ưu điểm mà bao người ao ước ảnh 3

Thiết kế bất đối xứng của chiếc váy càng giúp nàng hậu khoe được đôi chân đẹp trứ danh của mình. Thon dài, thẳng tắp, đẹp như chân Thủy thủ Mặt Trăng chính là những gì mọi người hay nói về đôi chân cực phẩm của Đỗ Thị Hà.

Đặc biệt hơn nữa, bộ váy đỏ còn tôn lên làn da trắng mịn của nàng hậu. Trong một video do khán giả ghi lại, khi Đỗ Thị Hà đứng giữa đám đông thì nhìn cô như phát sáng với làn da trắng như sữa.

Chọn trang phục rực rỡ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe được ưu điểm mà bao người ao ước ảnh 4

Fan sắc đẹp cho rằng làn da mịn màng của Đỗ Thị Hà là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bởi không dễ có được làn da trắng mịn toàn thân như Hoa hậu Việt Nam 2020 và bản thân Đỗ Thị Hà cũng dưỡng ra rất cẩn thận.

Chọn trang phục rực rỡ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe được ưu điểm mà bao người ao ước ảnh 5

Vì công việc yêu cầu trang điểm thường xuyên nên nàng hậu luôn chú trọng chăm sóc da, ngày nào cũng áp dụng chu trình dưỡng da nhiều bước để có được làn da luôn căng bóng khỏe mạnh. Cũng có lúc Đỗ Thị Hà gặp sự cố như da dị ứng, mẩn đỏ khi dùng sản phẩm chưa phù hợp nhưng cho đến bây giờ, nàng hậu đã hiểu làn da của mình nên cũng biết cách chăm sóc hơn.

Chọn trang phục rực rỡ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe được ưu điểm mà bao người ao ước ảnh 9
Tin liên quan