Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?

Công chúa Eugenie là con gái thứ hai của Vương tử Andrew, tức là cháu gái của Nữ hoàng Anh. Cô là em họ của anh em Hoàng tử William - Harry. Hồi đầu tháng 2, Eugenie sinh con trai đầu lòng, đặt tên là August. Tức là tính đến giờ, con của cô chưa tròn 6 tháng.

Bởi vậy, rất nhiều người ngạc nhiên và cũng không ít người cảm thấy khó chịu khi những bức ảnh chồng của Eugenie - Jack Brooksbank - đi chơi trên du thuyền cùng vài người bạn là phụ nữ mới được đăng đầy trên các mặt báo ở Anh.

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng? ảnh 1

Vợ chồng Công chúa Eugenie và con trai. Ảnh: AP.

Trong số 3 phụ nữ trên du thuyền, có Rachel Zalis, là cựu biên tập viên của tờ Glamour Cosmo. Hiện Zalis là giám đốc toàn cầu của một công ty đồ uống có cồn mà Jack làm đại sứ thương hiệu. Ngoài ra, trong 2 phụ nữ còn lại thì một người là đại sứ thời trang, một người là người mẫu, stylist người Ý.

Những bức ảnh này được chụp ở biển Tyrrhenus, là một phần của Địa Trung Hải, gần đảo Capri của Ý.

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng? ảnh 2

Jack chụp ảnh với một người bạn trên du thuyền, sau đó, người bạn này cũng đăng ảnh lên Instagram. Ảnh: Instagram; Cobra Team/ BACKGRID.

Nhiều cư dân mạng thấy bất mãn thay cho Công chúa Eugenie và lo lắng cho tâm trạng của cô khi cô ở nhà trông con mà lại thấy những bức hình thế này được đăng khắp nơi.

Tuy nhiên, theo các thông tin trên báo chí thì đây là một chuyến đi công việc của Jack - anh đã tham dự bữa tiệc xa hoa để giao lưu với những vị khách VIP và trò chuyện về sản phẩm mà anh làm đại sứ thương hiệu.

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng? ảnh 3

Cư dân mạng ở Anh có ý kiến trái chiều về những bức ảnh chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng bạn bè. Ảnh: Cobra Team/ BACKGRID.

Vì vậy, những người dễ tính thì tin rằng, chắc chắn Eugenie biết chồng cô đi làm việc chứ không đi chơi, và trong những bức ảnh thì Jack cũng không làm gì có vẻ là “ngoài giới hạn tình bạn” cả. Mà trước đó, Công chúa Eugenie cũng đã một vài lần chia sẻ những bức ảnh tình cảm của chồng và con trai mới sinh.

Công chúa Eugenie và Jack kết hôn năm 2018, chỉ vài tháng sau hôn lễ của Harry và Meghan. Đám cưới của họ cũng diễn ra tại cùng nơi mà Harry - Meghan làm đám cưới.

Sau khi Harry - Meghan rời Hoàng gia Anh và chuyển tới Mỹ, nơi ở cũ của họ là khu Frogmore Cottage đã được dành cho gia đình nhỏ của Eugenie ở.

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng? ảnh 4

Công chúa Eugenie kết hôn sau Harry vài tháng, hôn lễ được tổ chức ở cùng địa điểm. Ảnh: Getty Images.

Hiện phía Công chúa Eugenie và Jack chưa bình luận về những bức ảnh mới này.

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.