Chồng mới cưới khẳng định tình cảm với cựu Công chúa Mako trong họp báo: “Tôi yêu Mako"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mako - cựu Công chúa của Hoàng gia Nhật Bản - đã vừa kết hôn với người yêu lâu năm là anh Kei Komuro. Trong buổi họp báo chung, cả hai đã thẳng thắn bày tỏ tình cảm của họ dành cho nhau.

Cựu Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản - giờ là Mako Komuro vì cô đã vừa kết hôn với người yêu “thường dân” là Kei Komuro vào hôm nay - đã một lần nữa khẳng định tình yêu của mình dành cho chồng. Mako nói, chồng cô là “không thể thay thế” và việc kết hôn của cô là “sự lựa chọn cần thiết”, bất chấp những tranh cãi trước đây xoay quanh chuyện tình cảm của cô.

Trong buổi họp báo được tổ chức tại một khách sạn sau khi đăng ký kết hôn, Mako nói, cô biết có những ý kiến trái chiều về việc hôn nhân của mình, nhưng cô thấy cần “trân trọng và bảo vệ cảm xúc của chúng tôi”.

Chồng mới cưới khẳng định tình cảm với cựu Công chúa Mako trong họp báo: “Tôi yêu Mako" ảnh 1

Mako và Kei Komuro đều bày tỏ tình yêu mà họ dành cho nhau. Ảnh: Reuters.

Bản thân Kei Komuro cũng thẳng thắn bày tỏ tình cảm dành cho vợ mới cưới. Anh nói: “Tôi yêu Mako. Tôi muốn dành cuộc đời mình ở bên người mà mình yêu thương”.

Mako cũng chia sẻ: “Chúng tôi sẽ cùng nhau bắt đầu một cuộc sống mới. Tôi biết sẽ có nhiều kiểu khó khăn khác nhau trong cuộc đời của chúng tôi, nhưng tôi muốn chúng tôi cùng vượt qua, như chúng tôi đã làm cho đến nay”.

Kei Komuro khẳng định, anh sẽ làm “bất kỳ điều gì có thể” để giải quyết dứt điểm những rắc rối liên quan đến mẹ anh. Komuro nói: “Trong vài năm qua, những thông tin không chính xác đã được coi như sự thật, và tôi rất buồn phiền vì Mako bị ảnh hưởng về sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần do việc đó”.

Chồng mới cưới khẳng định tình cảm với cựu Công chúa Mako trong họp báo: “Tôi yêu Mako" ảnh 2

Vợ chồng Mako và Kei Komuro cúi chào những người tham dự buổi họp báo. Ảnh: EPA-EFE.

Sau khi Mako kết hôn, cha mẹ của cô - Thân vương Fumihito và Thân vương phi Kiko - nói trong một thông báo rằng họ hy vọng Mako sẽ trân trọng những cảm xúc mà cô đã gìn giữ qua thời gian và xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Chồng mới cưới khẳng định tình cảm với cựu Công chúa Mako trong họp báo: “Tôi yêu Mako" ảnh 3

Cha mẹ và em gái Mako vẫy chào khi cô rời gia đình. Ảnh: Kyodo via Reuters.

Nhiều cư dân mạng ở Nhật đã gửi lời chúc phúc tới vợ chồng Komuro. Sau đây, vợ chồng họ sẽ chuẩn bị để chuyển tới Mỹ, bắt đầu cuộc sống bình thường và Komuro sẽ làm việc trong ngành luật.

Chồng mới cưới khẳng định tình cảm với cựu Công chúa Mako trong họp báo: “Tôi yêu Mako" ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.