Hoàng tử William thân mật nhắc đến tên Harry, thể hiện rằng anh vẫn trò chuyện với em trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong sự kiện mới đây, Hoàng tử William đã có lời phát biểu, trong đó nhắc đến tên em trai anh - Hoàng tử Harry. Theo những người tham dự sự kiện, William đã đề cập đến em trai mình “một cách ngọt ngào và thân mật”, cho thấy rằng gần đây anh vẫn trò chuyện với em trai.

Hoàng tử William đã tổ chức một buổi tiệc để cảm ơn những người thân, nhà tài trợ đã giúp đỡ trong quá trình xây dựng bức tượng mẹ anh. Khách mời bao gồm những người con đỡ đầu và nhiều bạn bè thân thiết của Công nương Diana. Trước đó, phía Hoàng tử Harry đã xác nhận rằng anh sẽ không về Anh để tham gia tổ chức hay dự tiệc cảm ơn, khiến công chúng đặt ra nhiều câu hỏi, bởi hồi tháng 7 thì anh có về dự lễ khánh thành bức tượng.

Tuy nhiên, có vẻ anh em William - Harry đã trò chuyện với nhau về việc này. Bởi theo truyền thông ở Anh, những người tham dự bữa tiệc đã tiết lộ rằng William có nhắc đến Harry trong sự kiện hôm đó.

Hoàng tử William thân mật nhắc đến tên Harry, thể hiện rằng anh vẫn trò chuyện với em trai ảnh 1

Hoàng tử William nhắc đến em trai trong lời phát biểu gần đây. Ảnh: Pool/ AFP via Getty Images.

Trong bài phát biểu của mình, Hoàng tử William đã cảm ơn mọi người và nói rõ đây là lời cảm ơn từ cả anh và Harry. William cũng nói thêm, “tôi và Harry” đều “rất vui” vì bức tượng của mẹ đã được hoàn thành. William nhắc đến Harry bằng tên chứ không phải bằng tước vị, cho thấy sự thân mật và cũng như thể hiện rằng, anh và Harry làm những việc này với tư cách 2 con trai của cùng một người mẹ chứ không phải với tư cách 2 Hoàng tử.

Hoàng tử William thân mật nhắc đến tên Harry, thể hiện rằng anh vẫn trò chuyện với em trai ảnh 2

William - Harry trong lễ khánh thành tượng Công nương Diana hồi tháng 7. Ảnh: WPA Pool/ Getty Images.

Trước khi buổi tiệc diễn ra, có những nguồn tin cho rằng Harry sẽ tự liên lạc để cảm ơn các nhà tài trợ và những người liên quan, nếu vậy thì không khác nào hai anh em mỗi người tự làm theo cách riêng của mình.

Nhưng cuối cùng thì William đã khẳng định rằng anh cảm ơn thay cho cả em trai, cho thấy anh em Hoàng tử có trò chuyện với nhau, ít nhất là trong thời gian gần đây và về việc liên quan đến Công nương Diana.

Nhưng có thể vì đây là một sự kiện mang tính riêng tư, gia đình, nên không có bức ảnh nào được công bố.

Hoàng tử William thân mật nhắc đến tên Harry, thể hiện rằng anh vẫn trò chuyện với em trai ảnh 3

Hiện chưa thể biết lần gặp gỡ tiếp theo của anh em Hoàng tử sẽ là khi nào. Ảnh: WPA Pool/ Getty Images.

Hồi tháng 7, khi Harry về Anh để cùng William dự lễ khánh thành bức tượng, các chuyên gia phân tích ngôn ngữ cử chỉ đã cho rằng dù William - Harry đều cười trong những bức ảnh chung, nhưng giữa họ vẫn có chút thiếu thoải mái. Tuy nhiên, rõ ràng là dù giữa họ có bất đồng thế nào đi nữa thì mẹ của họ - Công nương Diana - cũng có thể kéo họ lại gần nhau hơn.

Hoàng tử William thân mật nhắc đến tên Harry, thể hiện rằng anh vẫn trò chuyện với em trai ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?