Chồng nói dối vợ rằng mình nhiễm COVID-19 rất nguy kịch, thực ra để đến sống với “Tuesday“

HHT - Một anh chồng đã mạnh mồm bảo vợ rằng mình nhiễm COVID-19 và sắp qua đời. Tuy nhiên, anh ta không hề bị làm sao cả mà chỉ đến nhà “tiểu tam” để sống. Giờ vợ phát hiện ra thì có lẽ anh ta cũng “nguy” thật.

Người đàn ông này có vợ rồi vẫn cặp kè bên ngoài, lại còn muốn đến ở hẳn với “Tuesday”. Tuy nhiên, dù anh ta khéo giấu nhưng vẫn bị vợ phát hiện ra.

Anh chồng này 28 tuổi, ở Mumbai (Ấn Độ). Anh ta bảo vợ rằng mình đã xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Mà với tình hình dịch bệnh ở Ấn Độ thì những lời anh ta nói có vẻ cũng đáng tin thật.

Sau đó, anh ta bảo vợ là phải đi chữa bệnh. Nhưng sự thật thì anh ta chạy ngay tới Madhya Pradesh để sống với “Tuesday”.

Chồng nói dối vợ rằng mình nhiễm COVID-19 rất nguy kịch, thực ra để đến sống với “Tuesday“ ảnh 1 Anh chồng đi "chữa COVID-19" ở nhà "tiểu tam". (Ảnh minh họa).

Màn kịch vẫn chưa dừng ở đó. Anh ta còn gọi điện về bảo vợ rằng tình trạng của mình rất tệ và mình sẽ sớm… qua đời, chắc ý bảo chị vợ đừng chờ đợi nữa.

Tiếp theo thì điện thoại của anh ta không liên lạc được. Ở nhà, anh rể của anh ta sinh nghi khi thấy anh ta không đem theo chìa khóa xe, túi, ví… Bởi vậy, gia đình mới báo cảnh sát rằng anh ta mất tích.

Phía cảnh sát đi tìm kiếm ở khắp các trung tâm cách ly và điều trị COVID-19, thậm chí tìm cả ở ngoài… sông, vì sợ rằng anh ta nghĩ quẩn.

Chồng nói dối vợ rằng mình nhiễm COVID-19 rất nguy kịch, thực ra để đến sống với “Tuesday“ ảnh 2 Cảnh sát tìm kiếm ở các trung tâm cách ly và điều trị trong thành phố nhưng không có kết quả. Ảnh minh họa: AFP.

Mất rất nhiều thì giờ, cảnh sát mới định vị được điện thoại của anh này và phát hiện ra rằng anh ta hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ là đang ngoại tình và sống với “tiểu tam” mà thôi. Anh này còn quyết chí “làm lại từ đầu” đến mức đã thay đổi cả tên họ để không ai phát hiện ra.

Cuối cùng, một đội cảnh sát đã tới nhà “tiểu tam” và vừa mang anh ta về bàn giao cho nhà vợ. Giờ thì đúng là anh ta nên lo cho sức khỏe của mình thật rồi.

Chồng nói dối vợ rằng mình nhiễm COVID-19 rất nguy kịch, thực ra để đến sống với “Tuesday“ ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.