Chồng nói dối vợ rằng mình nhiễm COVID-19 rất nguy kịch, thực ra để đến sống với “Tuesday“

HHT - Một anh chồng đã mạnh mồm bảo vợ rằng mình nhiễm COVID-19 và sắp qua đời. Tuy nhiên, anh ta không hề bị làm sao cả mà chỉ đến nhà “tiểu tam” để sống. Giờ vợ phát hiện ra thì có lẽ anh ta cũng “nguy” thật.

Người đàn ông này có vợ rồi vẫn cặp kè bên ngoài, lại còn muốn đến ở hẳn với “Tuesday”. Tuy nhiên, dù anh ta khéo giấu nhưng vẫn bị vợ phát hiện ra.

Anh chồng này 28 tuổi, ở Mumbai (Ấn Độ). Anh ta bảo vợ rằng mình đã xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Mà với tình hình dịch bệnh ở Ấn Độ thì những lời anh ta nói có vẻ cũng đáng tin thật.

Sau đó, anh ta bảo vợ là phải đi chữa bệnh. Nhưng sự thật thì anh ta chạy ngay tới Madhya Pradesh để sống với “Tuesday”.

Chồng nói dối vợ rằng mình nhiễm COVID-19 rất nguy kịch, thực ra để đến sống với “Tuesday“ ảnh 1 Anh chồng đi "chữa COVID-19" ở nhà "tiểu tam". (Ảnh minh họa).

Màn kịch vẫn chưa dừng ở đó. Anh ta còn gọi điện về bảo vợ rằng tình trạng của mình rất tệ và mình sẽ sớm… qua đời, chắc ý bảo chị vợ đừng chờ đợi nữa.

Tiếp theo thì điện thoại của anh ta không liên lạc được. Ở nhà, anh rể của anh ta sinh nghi khi thấy anh ta không đem theo chìa khóa xe, túi, ví… Bởi vậy, gia đình mới báo cảnh sát rằng anh ta mất tích.

Phía cảnh sát đi tìm kiếm ở khắp các trung tâm cách ly và điều trị COVID-19, thậm chí tìm cả ở ngoài… sông, vì sợ rằng anh ta nghĩ quẩn.

Chồng nói dối vợ rằng mình nhiễm COVID-19 rất nguy kịch, thực ra để đến sống với “Tuesday“ ảnh 2 Cảnh sát tìm kiếm ở các trung tâm cách ly và điều trị trong thành phố nhưng không có kết quả. Ảnh minh họa: AFP.

Mất rất nhiều thì giờ, cảnh sát mới định vị được điện thoại của anh này và phát hiện ra rằng anh ta hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ là đang ngoại tình và sống với “tiểu tam” mà thôi. Anh này còn quyết chí “làm lại từ đầu” đến mức đã thay đổi cả tên họ để không ai phát hiện ra.

Cuối cùng, một đội cảnh sát đã tới nhà “tiểu tam” và vừa mang anh ta về bàn giao cho nhà vợ. Giờ thì đúng là anh ta nên lo cho sức khỏe của mình thật rồi.

Chồng nói dối vợ rằng mình nhiễm COVID-19 rất nguy kịch, thực ra để đến sống với “Tuesday“ ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
Harry phê phán Thái tử Charles: “Ông ấy đối xử với tôi theo cách mà ông ấy bị đối xử”

Harry phê phán Thái tử Charles: “Ông ấy đối xử với tôi theo cách mà ông ấy bị đối xử”

HHT - Hoàng tử Harry đã nói rất nhiều về gia đình mình trong cuộc phỏng vấn mới, vốn được giới thiệu là về sức khỏe tâm thần. Trong đó, Harry chê trách cách nuôi dạy con của cha mình là Thái tử Charles, người trước đó đã bị anh trách móc là “ngừng nhận cuộc gọi của tôi”. Vậy là người cha 72 tuổi của Harry lại một lần nữa phải chịu sự phê phán công khai của con trai.