Chu Diệp Anh - sao nhí "Thương Ngày Nắng Về" được khen giống Địch Lệ Nhiệt Ba

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai năm sau "Thương Ngày Nắng Về", sao nhí Chu Diệp Anh ngày càng xinh xắn hơn trước, thậm chí còn được khán giả khen xinh như nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba.
Chu Diệp Anh - sao nhí "Thương Ngày Nắng Về" được khen giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 1

Thời điểm này hai năm trước, Chu Diệp Anh đang bận rộn với vai Vân Trang lúc nhỏ trong phim Thương Ngày Nắng Về. Khi phim lên sóng, dù chỉ xuất hiện trong mấy tập đầu nhưng Chu Diệp Anh vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Chu Diệp Anh - sao nhí "Thương Ngày Nắng Về" được khen giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 2

Bên cạnh gương mặt xinh như búp bê, Diệp Anh còn diễn rất ngọt những phân đoạn cảm động. Cảnh cô bé chạy đuổi theo mẹ rồi vấp ngã dưới mưa, tủi thân vì nhớ mẹ hay e dè sợ sệt khi làm con nuôi nhà người khác… đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Chu Diệp Anh - sao nhí "Thương Ngày Nắng Về" được khen giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 3

Hiện giờ, Chu Diệp Anh vừa mới học hết lớp 5 và chuẩn bị lên lớp 6. Sau hai năm từ Thương Ngày Nắng Về, Diệp Anh tuy cao hơn nhiều nhưng gương mặt vẫn giữ nguyên phong độ nhan sắc.

Chu Diệp Anh - sao nhí "Thương Ngày Nắng Về" được khen giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 4
Chu Diệp Anh - sao nhí "Thương Ngày Nắng Về" được khen giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 5

Đôi mắt to tròn như búp bê, ngũ quan cân đối và khí chất nhẹ nhàng trong trẻo giúp Diệp Anh được khen ngày càng xinh đẹp. Nhất là khi cô bé ăn mặc đơn giản, thả tóc xõa và chụp ảnh theo phong cách trong veo như thế này.

Chu Diệp Anh - sao nhí "Thương Ngày Nắng Về" được khen giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 6
Chu Diệp Anh - sao nhí "Thương Ngày Nắng Về" được khen giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 7

Nhưng khi Diệp Anh trang điểm ăn mặc cá tính để bắt kịp trào lưu chụp kỷ yếu kiểu Mỹ, cô bé nhìn cũng rất ấn tượng. Vì làm người mẫu từ nhỏ, lại đóng nhiều phim nên Chu Diệp Anh có biểu cảm rất đa dạng.

Chu Diệp Anh - sao nhí "Thương Ngày Nắng Về" được khen giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 8

Nhiều cư dân mạng còn nhận xét Chu Diệp Anh rất giống Địch Lệ Nhiệt Ba khi cả hai đều có đôi mắt to biết nói, sống mũi cao và vóc dáng mải mai. Ai cũng cho rằng khi lớn lên, Chu Diệp Anh sẽ là mỹ nhân nổi bật của showbiz.

Chu Diệp Anh - sao nhí "Thương Ngày Nắng Về" được khen giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 9

Từ sau Thương Ngày Nắng Về, khán giả vẫn chưa thấy Chu Diệp Anh trở lại vũ trụ phim VTV. Nhiều người vẫn chờ ngày cô bé tái xuất bởi phim truyền hình Việt vẫn thiếu những sao nhí vừa xinh đẹp vừa diễn tốt như Diệp Anh.

Chu Diệp Anh - sao nhí "Thương Ngày Nắng Về" được khen giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.