Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Sự thật về nhân vật đúng chuẩn “chồng nhà người ta”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành vẫn được xem là ông chồng lý tưởng nhất “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” khi yêu thương vợ hết mực, dù Hà có bày trò quậy phá nào cũng vẫn chiều chuộng vỗ về cô. Nhưng sang tập phim mới, hình ảnh lung linh của Thành sẽ vỡ tan.

Đại gia đình bà Cúc ông Toại đang sống trong sung sướng khi bỗng dưng có 2 tỷ đồng từ trên trời rơi xuống, đúng hơn là cả nhà được hưởng tiền bán đất hương hỏa ở quê. Một nhân vật khôn lỏi có thừa như Hà tất nhiên đã nhanh chóng nghĩ ra cách chia tiền sao cho nhà mình có lợi nhất.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Sự thật về nhân vật đúng chuẩn “chồng nhà người ta” ảnh 1

Cả nhà sung sướng với khoản tiền 2 tỷ đồng.

Thoạt đầu, Hà đã nghĩ chuyện một mình được ôm đủ 2 tỷ để khởi nghiệp sau khi nghỉ việc. Khi Phương và Trâm Anh không đồng tình mà muốn chia đều, Hà lại vịn cớ mỗi nhà cô có con nên phải được chia phần nhiều hơn. Nhưng trong khi Hà đang hân hoan với khoản tiền từ trên trời rơi xuống thì cô không biết một rắc rối lớn hơn đang chuẩn bị ập xuống.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Sự thật về nhân vật đúng chuẩn “chồng nhà người ta” ảnh 2

Hà vừa mất việc thì đã có tiền rơi vào đầu.

Sốc hơn nữa khi bà Cúc lại là người đầu tiên trong nhà biết được bí mật này. Đó là Thành tham gia đường dây buôn lậu linh kiện ô tô. Tưởng có lãi lớn để đổi đời nhưng chẳng ngờ lại đang ôm nợ hơn 1 tỷ đồng. Bà Cúc nghe xong vô cùng hoảng hốt, vừa thương con vừa không biết xoay đâu ra tiền đưa Thành.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Sự thật về nhân vật đúng chuẩn “chồng nhà người ta” ảnh 3

Biến cố mới đã ập đến.

Có lẽ nào khoản tiền 2 tỷ từ trên trời rơi xuống sẽ phải trích một nửa để Thành trả nợ? Liệu mọi người trong nhà có đồng ý chung tay giúp đỡ Thành, chưa kể Hà sẽ phản ứng dữ dội ra sao khi biết tiền còn chưa được cầm thì đã sắp mất hết? Lâu nay, Thành vẫn là ông chồng lý tưởng nhất cả nhà khi chăm chỉ làm việc, yêu chiều vợ hết mực, Hà có gây lỗi lớn thế nào cũng bao dung nuông chiều cô. Nhưng chẳng ngờ khi đã gặp rắc rối thì Thành cũng là người khiến cả nhà liêu xiêu nhất.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Sự thật về nhân vật đúng chuẩn “chồng nhà người ta” ảnh 4

"Ông chồng quốc dân" nay đã hết lung linh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Sự thật về nhân vật đúng chuẩn “chồng nhà người ta” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm