Chú gấu trong sở thú ở Trung Quốc bị dân mạng nghi là do người đóng giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chú gấu trong sở thú ở Trung Quốc bị nhiều khách tham quan và cả cư dân mạng nghi ngờ là người mặc bộ đồ đóng giả gấu vì những “bằng chứng” trong video. Mặc dù đại diện của sở thú đã buộc phải lên tiếng phủ nhận nhưng đa số netizen vẫn chưa hết hoài nghi.

Nhiều khách tham quan đến Sở thú Hàng Châu (Hàng Châu, Trung Quốc) đã rất thích thú và ngạc nhiên khi một chú gấu chó màu đen đứng thẳng trên 2 chân và vẫy tay chào. Nhưng rồi họ bắt đầu thắc mắc rằng chú gấu chó này thực ra có phải là người mặc đồ giả gấu hay không.

Một đoạn video quay cảnh chú gấu này vẫy chào được đăng lên mạng xã hội, khiến cả cư dân mạng ở Trung Quốc cũng cho rằng đây là người đóng giả, theo trang tin BRTV của Trung Quốc.

Đây là video:

Nguồn: Shaoxia.

Qua video có thể thấy “chú gấu” có dáng đứng và cử chỉ rất giống người. Không chỉ vậy, ở phần hông phía sau của gấu có những nếp gấp trông giống như quần áo bị nhăn chứ không phải là da nhăn tự nhiên.

Do sự việc trở nên rất ồn ào trên mạng, vừa gây bực bội, vừa gây cười, nên ban quản lý của Sở thú Hàng Châu đã phải lên tiếng. Một phát ngôn viên của sở thú này nói với kênh BRTV là chẳng có người nào mặc được bộ đồ giả gấu dày cộp trong thời tiết 40oC đâu. Người này khẳng định: “Nếu bạn bảo ai đó mặc bộ đồ lông dày như thế giữa cái nóng mùa Hè thế này, họ sẽ chẳng chịu được hơn vài phút mà sẽ ngã vật ra ngay… Không bao giờ có chuyện đó là người đóng giả gấu đâu”.

Chú gấu trong sở thú ở Trung Quốc bị dân mạng nghi là do người đóng giả ảnh 1

Theo sở thú thì làm gì có ai mặc được bộ đồ giả lông gấu dày cộp như vậy giữa mùa Hè. Ảnh: Twitter.

Còn trong một bản tin khác của trang e23 của Trung Quốc thì phó giám đốc Sở thú Hàng Châu - ông Jiang Zhi - giải thích, hầu như chú gấu nào cũng có thể đứng trên 2 chân sau, mà gấu chó lại thân thiện, có thể tương tác với khách tham quan, nên mới bị người ta đồn đại là người đóng giả.

Sở thú Hàng Châu cũng nói sẵn sàng sắp xếp mời phóng viên đến tham quan để thấy chú gấu chó nói trên là gấu thật.

Chú gấu trong sở thú ở Trung Quốc bị dân mạng nghi là do người đóng giả ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.