Chủ nhân bản hit "Buồn của anh" ra mắt MV mới toanh hứa hẹn gây sốt

Chủ nhân bản hit "Buồn của anh" ra mắt MV mới toanh hứa hẹn gây sốt
HHT - Tiếp tục thành công từ "Buồn của anh", Đạt G vừa cho ra mắt MV mới “Xin” kết hợp cùng 2 người bạn thân B Ray và Masew.

MV Xin kết hợp cùng B RayMasew là món quà mới nhất mà Đạt G muốn dành tặng cho tất cả các fan của mình, cho những ai từng ủng hộ Buồn của anh và giúp bài hát đạt được đến hơn 116 triệu lượt xem chỉ trong vòng 3 tháng trên YouTube.

Chủ nhân bản hit "Buồn của anh" ra mắt MV mới toanh hứa hẹn gây sốt ảnh 1

Hai người bạn kết hợp cùng Đạt G trong MV mới này cũng là những người từng gắn bó thân thiết cùng anh và được nhiều khán giả yêu quý. Masew, người phụ trách phần phối khí cho Xin, cũng chính là người từng phối khí cho Buồn của anh và góp phần “chắp cánh” cho ca khúc này đến được với khán giả yêu nhạc.

Chủ nhân bản hit "Buồn của anh" ra mắt MV mới toanh hứa hẹn gây sốt ảnh 2
Chủ nhân bản hit "Buồn của anh" ra mắt MV mới toanh hứa hẹn gây sốt ảnh 3

MV Xin được bộ 3 Đạt G - B RayMasew kết hợp cùng nhau thực hiện tại khu vực Mũi Yến - Bình Thuận. Dưới trời nắng nóng hơn 37 độ C, 3 chàng trai phải làm việc không ngừng nghỉ trong suốt hơn 9 giờ đồng hồ để có thể mang đến những khung hình đậm chất Âu Mỹ cho khán giả. Cả Đạt G, B Ray lẫn Masew đều xuất hiện với phong cách cuốn hút, phong trần. 

Chủ nhân bản hit "Buồn của anh" ra mắt MV mới toanh hứa hẹn gây sốt ảnh 4

Lời bài hát, ca khúc và cả MV đều lột tả tinh thần chính của tác phẩm: "Trong tình yêu, nên đặt nhiều niềm tin vào đối phương, và cố gắng tha thứ cho những lỗi lầm của nhau”. Đạt G chia sẻ, anh sáng tác nên ca khúc này từ những cảm xúc rất thật của bản thân.

Đặc biệt hơn, MV Xin này chính là sản phẩm debut cho sự kết hợp chính thức của Đạt G với B RayMasew, tạo nên ban nhạc có tên 3 chấm. Với sự nỗi lực của các thành viên, 3 chấm hi vong sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm