Chủ nhân của video “bóc phốt” Jennie gây ồn ào mấy ngày qua, là một người Việt

Chủ nhân của video “bóc phốt” Jennie gây ồn ào mấy ngày qua, là một người Việt
HHT - Thật chẳng ngờ chủ nhân của video về Jennie thu hút hàng triệu lượt xem khiến YG Ent phải ra tay xóa sạch, lại là một chàng trai người Việt.

Còn nhớ khi cơn bão chỉ trích Jennie dâng cao thì một video so sánh thái độ biểu diễn của Jennie đã lan truyền trên mạng. Video này đã cho thấy cùng một ca khúc, cùng một động tác vũ đạo nhưng Jennie nhảy ngày càng hời hợt và lười biếng hơn, ngày xưa nhiệt tình bao nhiêu thì bây giờ chán nản bấy nhiêu. Bằng chứng rõ ràng này khiến khán giả càng thêm dậy sóng và video nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem.

Chủ nhân của video “bóc phốt” Jennie gây ồn ào mấy ngày qua, là một người Việt ảnh 1

Mọi thứ ồn ào đến mức công ty YG Ent phải ra tay bảo vệ Jennie bằng cách báo cáo rằng video này vi phạm bản quyền, để từ đó YouTube đã xóa sạch các video so sánh Jennie nhảy. Và các fan của Jennie đã đi truy tìm chủ nhân của video này thì phát hiện ra nó xuất phát từ một tài khoản mang tên K-BUZZ của người Việt Nam. Một số Blink còn tìm kiếm được thông tin cá nhân của chàng trai này, chuyển nó cho công ty YG Ent, đề nghị YG hãy khởi kiện anh chàng vì tội phỉ báng nghệ sĩ. Trên mạng xã hội, nhiều Blink cũng đề cập đến chủ nhân của video với những lời lẽ nặng nề, kèm theo hastag #KbuzzIsOverParty (Kbuzz xong phim rồi).

Chủ nhân của video “bóc phốt” Jennie gây ồn ào mấy ngày qua, là một người Việt ảnh 2
Chủ nhân của video “bóc phốt” Jennie gây ồn ào mấy ngày qua, là một người Việt ảnh 3
Có người còn cho rằng anti-fan của Jennie đều ở Việt Nam.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại đứng về phía chàng trai này, cho rằng anh chẳng làm gì sai cả. Rõ ràng video kia chẳng hề đăng thông tin hay hình ảnh sai lệch, không có lời nào tấn công Jennie, mà chỉ tổng hợp lại những khoảnh khắc trên sân khấu của Jennie mà thôi. Thế nên công ty YG Ent cũng khó mà kiện được chủ nhân của video đó.

Chủ nhân của video “bóc phốt” Jennie gây ồn ào mấy ngày qua, là một người Việt ảnh 5

Thậm chí chính các Blink đang bênh vực Jennie, mới phạm luật khi công khai thông tin cá nhân của người khác trên mạng khi chưa được phép, nghĩa là xâm phạm quyền riêng tư của họ rồi. Rất nhiều fan K-Pop không khỏi thất vọng khi cộng đồng fan của Jennie lẫn công ty YG Ent thay vì nhìn thẳng vào điểm yếu của cô, lại ra sức bênh vực Jennie một cách quá đà. Như thế thì Jennie sẽ rất khó nhận ra lỗi để mà sửa sai.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm