Chưa bao giờ Jennie (Black Pink) mặc đồ Chanel mà lại xuống sắc khó tin thế này

Chưa bao giờ Jennie (Black Pink) mặc đồ Chanel mà lại xuống sắc khó tin thế này
HHT - Được khen là “búp bê Chanel” nhưng với bộ cánh này, Jennie trở thành búp bê phiên bản lỗi mất rồi.

Bao lâu nay, Jennie vẫn được tiếng là nữ idol sành điệu nhất nhì K-Pop, chứ không chỉ trong phạm vi nhóm Black Pink nữa rồi. Cô nàng luôn được ưu ái dành cho những trang phục đồ hiệu xịn xò nhất, hợp mốt nhất, nổi bật nhất. Chưa kể Jennie cũng sở hữu thần thái tiểu thư rất sang chảnh, khiến cô nàng mặc đồ bình dân cũng trở nên ấn tượng như đồ hiệu.

Chưa bao giờ Jennie (Black Pink) mặc đồ Chanel mà lại xuống sắc khó tin thế này ảnh 1

Jennie còn thường xuyên diện đồ Chanel rất đẹp, được gọi là “búp bê Chanel”, và mới đây đã được nhà mốt này mời làm đại sứ thương hiệu. Mới đây, trong một sự kiện thời trang của chính Chanel, Jennie cũng mặc một thiết kế trong bộ sưu tập mới của thương hiệu này. Và sự lựa chọn này của stylist bị xem là sai lầm khó đỡ, biến cô tiểu thư Jennie trở thành học sinh cấp 1.

Chưa bao giờ Jennie (Black Pink) mặc đồ Chanel mà lại xuống sắc khó tin thế này ảnh 2

Chiếc váy ngắn dáng búp bê đã khiến cho vóc dáng không chút mỡ thừa của Jennie bị che lấp hoàn toàn, chưa kể váy quá ngắn còn làm Jennie lộ khuyết điểm đôi chân không được thon thả săn chắc. Bản thân kiểu dáng của mẫu váy này cũng quá bình thường, nhìn như váy của các bé gái mẫu giáo vậy. Cộng thêm màu sắc kém nổi bật đã khiến set đồ dìm hàng Jennie toàn tập.

Chưa bao giờ Jennie (Black Pink) mặc đồ Chanel mà lại xuống sắc khó tin thế này ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng không giấu được thất vọng khi nhìn Jennie bỗng dưng bị lu mờ vì trang phục và kiểu tóc không phù hợp. Trước đây, cô nàng sang chảnh tỏa sáng bao nhiêu trong những chiếc đầm ôm tôn dáng, thì nay bao nhiêu nhược điểm lại lộ rõ hết cả.

Chưa bao giờ Jennie (Black Pink) mặc đồ Chanel mà lại xuống sắc khó tin thế này ảnh 4

Trong khi Jennie xuống sắc, thì nhiều ngôi sao khác cũng tham gia sự kiện này lại gây ấn tượng nhờ chọn đúng trang phục phù hợp. Như Yoona đã lấy lại vẻ xinh đẹp rạng ngời sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Chưa bao giờ Jennie (Black Pink) mặc đồ Chanel mà lại xuống sắc khó tin thế này ảnh 5

Nữ diễn viên Kim Go Eun mặc đơn giản nhưng thanh lịch.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm