Chưa có bìa album chính thức nhưng album mới của BTS vẫn “gây náo loạn” các cửa hàng online

Chưa có bìa album chính thức nhưng album mới của BTS vẫn “gây náo loạn” các cửa hàng online
HHT - Sức lan tỏa của “LOVE YOURSELF 承 'Her'” đã đem lại nhiều chuyện dở khóc dở cười trong những ngày pre-order đầu tiên.

Ngày 25/8, mini album mới nhất của BTS - LOVE  YOURSELF 承 'Her' chính thức được pre-order trên các trang bán hàng thuộc hệ thống Hanteo, Gaon, Rakuten (Nhật Bản),... và BTS Official Shop. Ngay lập tức, album này liên tục dẫn đầu trên BXH Real Time lượt sale album của Synnara, Rakuten,... những ngày qua.

Chưa có bìa album chính thức nhưng album mới của BTS vẫn “gây náo loạn” các cửa hàng online ảnh 1
Chưa có bìa album chính thức nhưng album mới của BTS vẫn “gây náo loạn” các cửa hàng online ảnh 2

LOVE  YOURSELF 承 'Her' đạt No.1 Real Time Synnara chỉ trong vòng một giờ kể từ khi mở bán. Sau đó, album vẫn tiếp tục dẫn đầu cho đến 8h30 ngày 28/8 trên Synnara.

Điều đặc biệt ở đây là hiện tại 'Her' mới chỉ có thông tin về số version và goods đi kèm mỗi album, trên các trang bán hàng vẫn chưa có hình bìa chính thức và album hiện tại vẫn... đang được in.

Chưa có bìa album chính thức nhưng album mới của BTS vẫn “gây náo loạn” các cửa hàng online ảnh 3
Chưa có bìa album chính thức nhưng album mới của BTS vẫn “gây náo loạn” các cửa hàng online ảnh 4

Toàn bộ các hình ảnh về Photobook, Postcard,... đi kèm album hiện vẫn là ẩn số và đều chứa dấu chấm hỏi như thế này đây.

Các A.R.M.Y - fan BTS cũng gặp nhiều chuyện dở khóc dở cười khi đặt hàng trước album cho mình. 'Her' chính thức được mở pre-order vào 11h sáng ngày 25/8. Tuy nhiên, vì không biết thông tin này nên các fan đã canh sẵn để đặt hàng từ 0h cùng ngày. Điều này khiến một loạt các hệ thống của Kpopmart, Kpoptown, BTS Official Shop... bị sập do lượng truy cập quá lớn chỉ sau 3 phút. Hashtag #PreorderHerNOW cũng chiếm No.1 trending toàn thế giới trên Twitter.

Chưa có bìa album chính thức nhưng album mới của BTS vẫn “gây náo loạn” các cửa hàng online ảnh 5

Đến sáng ngày 25/8, các trang bán hàng lại tiếp tục kêu cứu vì các A.R.M.Y truy cập vào quá nhiều làm sập web và họ không thể đăng tải thông tin order album 'Her' lên được. Có lẽ đây là một trong số ít trường hợp mà album còn chưa được bán mà trang web đã bị sập từ 10 tiếng trước đó.

Chưa có bìa album chính thức nhưng album mới của BTS vẫn “gây náo loạn” các cửa hàng online ảnh 6

Kpopmart bị sập 7 tiếng liền từ khi mở order khiến cho các staff phải liên tục đăng bài “cầu cứu” và tạm đóng website để cập nhật album LOVE  YOURSELF 承 'Her'.

Đúng là sức mạnh của “Quân Đội” nhà Chống Đạn là không thể đùa được!

GIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm