Chưa đầy 2 ngày nữa, Choi Siwon (Super Junior) sẽ đại diện Unicef làm tình nguyện tại Việt Nam

Chưa đầy 2 ngày nữa, Choi Siwon (Super Junior) sẽ đại diện Unicef làm tình nguyện tại Việt Nam
HHT - Thông tin mới được tiết lộ trên của Siwon đang làm E.L.F (fandom của Suju) phát sốt.

Thành viên Siwon vừa mới xuất ngũ cách đây một ngày trong niềm vui sướng hân hoan từ người hâm mộ. Những người yêu quý anh chàng đang rất nóng lòng chờ đón các hoạt động chính thức của anh sau khi xuất ngũ.

Chưa đầy 2 ngày nữa, Choi Siwon (Super Junior) sẽ đại diện Unicef làm tình nguyện tại Việt Nam ảnh 1

Theo thông tin trên trang Naver, vào ngày 21/8 Siwon sẽ là đại diện từ Hàn Quốc đến Việt Nam để tham gia các hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa của tổ chức Unicef. Trong chuỗi chương trình Smile for U kéo dài từ ngày 21/8 đến ngày 25/8, Siwon sẽ cùng với tổ chức này có các hoạt động tại Đà Nẵng, Con Rẫy và Mơ Rông.

Chưa đầy 2 ngày nữa, Choi Siwon (Super Junior) sẽ đại diện Unicef làm tình nguyện tại Việt Nam ảnh 2

Vào ngày 12/11 năm 2015, Siwon đã được trao chứng nhận là đại sứ đặc biệt của Unicef tại Hàn Quốc. Chàng ca sĩ trước đó đã làm nức lòng fan với rất nhiều đóng góp cho các chiến dịch của Quỹ nhi đồng liên hiệp quốc này như Santa Campaign (2013), Popcoin Campaign (2014) và Bracelets for Nepal Campaign (2015). Nhờ đó mà lần này anh lại được Unicef tin tưởng giao cho trọng trách.

Chưa đầy 2 ngày nữa, Choi Siwon (Super Junior) sẽ đại diện Unicef làm tình nguyện tại Việt Nam ảnh 3

Siwon đã từng có lần chia sẻ: “Tôi muốn cống hiến hơn nữa tới các hoạt động của Unicef. Tôi muốn mang trái tim mình sưởi ấm cho tất cả trẻ em trên thế giới. Vì vậy tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng một thế giới hạnh phúc cho trẻ em”. Lần trở lại Việt Nam này sẽ là một khoảng thời gian đầy ý nghĩa vì anh sẽ cùng Unicef tổ chức các hoạt động âm nhạc, tích hợp văn hóa giáo dục và nghệ thuật với trẻ em khuyết tật tại thành phố Đà Nẵng.

Một idol có vẻ ngoài chuẩn “soái”, tài năng và cả một tấm lòng ấm áp rộng mở như vậy chính là niềm tự hào chung của E.L.F trên toàn thế giới! Còn các E.L.F Việt thì sao, các bạn đã sẵn sàng đón Choi Siwon đến Việt Nam chưa nào?

NƯỚC MẮM

MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.