Chưa kịp debut, tên nhóm mới của các thành viên cũ Pristin đã bị chê

Chưa kịp debut, tên nhóm mới của các thành viên cũ Pristin đã bị chê
HHT - Xem ra chặng đường debut lần thứ hai của các cô gái nhóm Pristin không được thuận lợi cho lắm.

Mùa Hè vừa rồi, nhóm Pristin chính thức tan rã sau một thời gian dài đóng băng hoạt động, và có tới 7 trên 10 thành viên rời khỏi công ty chủ quản Pledis Ent. Pristin mới debut được hai năm, đã từng giành nhiều thành công đáng nể nên ai cũng tiếc nuối khi nhóm tan rã quá sớm. Tất nhiên các thành viên Pristin không thể vì thế mà chấm dứt sự nghiệp idol, nên đã tìm cách debut lần thứ hai.

Chưa kịp debut, tên nhóm mới của các thành viên cũ Pristin đã bị chê ảnh 1

Được biết bốn thành viên cũ trong nhóm là Eunwoo, Roa, Yuha Rena đang chuẩn bị ra mắt cùng nhóm nữ mới mang tên Hinapia trực thuộc công ty AlSeulBit Ent cũng mới thành lập. Nhóm nhạc có 5 người, nhưng nhân vật thứ 5 vẫn đang là ẩn số chưa được tiết lộ.

Thông báo của công ty quản lý cho biết nhóm sẽ debut trong tháng 11, và công ty AlSeulBit sẽ cố gắng hết sức để nhóm nhạc đầu tiên của họ có màn ra mắt thật thành công. Các cô gái cũng đã sẵn sàng gặp lại khán giả với những màn trình diễn hấp dẫn, mới mẻ nhất.

Chưa kịp debut, tên nhóm mới của các thành viên cũ Pristin đã bị chê ảnh 2

Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng không được tích cực cho lắm khi chê tên nhóm Hinapia kém hay, rất khó nhớ. Nhiều người để lại nhận xét như “Thật khó để nhớ được tên này đấy”, “Nghe cứ như tên một hãng thuốc vậy”, “Họ đừng nên ra mắt với cái tên này chứ”. Dù sao thì các fan cũng mong các thành viên cũ Pristin sẽ có màn debut lần hai thật thành công.  

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm