Chưa kịp mừng khi Red Velvet được mặc đồ kín đáo hơn, fan đã lại thất vọng

Chưa kịp mừng khi Red Velvet được mặc đồ kín đáo hơn, fan đã lại thất vọng
HHT - Có lẽ nào stylist của Red Velvet nhất quyết phải để các cô gái giành danh hiệu nhóm nhạc mặc xấu nhất năm thì mới chịu?

Sắc vóc của Red Velvet luôn là thế mạnh của nhóm. Từ vòng eo bé xíu, thân hình thon thả đến gương mặt xinh đẹp, các thành viên Red Velvet không hề kém cạnh các nữ idol khác. Nhưng nhóm lại thường xuyên bị dìm hàng bởi trang phục.

Chưa kịp mừng khi Red Velvet được mặc đồ kín đáo hơn, fan đã lại thất vọng ảnh 1

Suốt một thời gian dài, Red Velvet liên tục gặp rắc rối vì những chiếc váy quá ngắn, khiến các cô gái gặp rất nhiều bất tiện khi di chuyển. Đặc biệt là lúc biểu diễn vũ đạo, thì Red Velvet thường xuyên vừa lo nhảy vừa lo kéo váy, nhìn thương vô cùng.

Chưa kịp mừng khi Red Velvet được mặc đồ kín đáo hơn, fan đã lại thất vọng ảnh 2

Ngay cả tại một sự kiện đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự như lễ trao giải Văn hóa Nghệ thuật Hàn Quốc 2018, trong khi các khách mời khác ăn mặc kín đáo, nhã nhặn thì Red Velvet lại mặc váy ngắn lấp lánh, rõ là không phù hợp với sự kiện này. Trang phục của Red Velvet đẹp thì có đẹp đấy, nhưng vẫn khiến nhóm mất điểm vì lệch hẳn so với các nghệ sĩ khác.

Chưa kịp mừng khi Red Velvet được mặc đồ kín đáo hơn, fan đã lại thất vọng ảnh 3
Chưa kịp mừng khi Red Velvet được mặc đồ kín đáo hơn, fan đã lại thất vọng ảnh 4

Và có vẻ như stylist của Red Velvet bắt đầu tiếp thu ý kiến của khán giả, khi để các cô gái có trang phục diễn kín đáo hơn. Thế nhưng đồ diễn mà nhóm mặc thời gian gần đây, ngoài việc thuận tiện cho thực hiện vũ đạo thì chẳng có điểm gì gọi là đẹp. Phối màu đen và xanh bạc hà vốn đã nhạt nhòa, chất liệu nhung bóng khiến Red Velvet bỗng dưng vừa tăng lên vài kg vừa già thêm vài tuổi. Bao nhiêu thế mạnh vóc dáng của Red Velvet bỗng dưng biến mất hết.

Chưa kịp mừng khi Red Velvet được mặc đồ kín đáo hơn, fan đã lại thất vọng ảnh 5
Đã rất nhiều lần Red Velvet xuất hiện tại các lễ trao giải, show truyền hình với trang phục hoặc là già cỗi, hoặc là sến súa và lạc mốt vô cùng.

Nhìn thấy Red Velvet mờ nhạt trên sân khấu, khán giả chỉ còn biết kêu trời. Không phải mặc váy quá ngắn thì cũng là đồ quá xấu, có lẽ nào stylist của Red Velvet vướng lời nguyền nhất quyết không cho nhóm được mặc đẹp?

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm