Chưa từng công khai hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã đăng ký kết hôn?

Chưa từng công khai hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã đăng ký kết hôn?
HHT - Triệu lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bí mật kết hôn đang là tin đồn gây sốc nhất C-Biz lúc này.

Sau hai phim đóng chung là Tây Du Ký: Nữ Nhi QuốcMinh Lan Truyện, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã nhiều lần bị bắt gặp tay trong tay hẹn hò, thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Thế nhưng cả hai người nhất quyết không nói một lời về chuyện tình cảm của mình, chỉ giữ yên lặng khi được hỏi đến.

Chưa từng công khai hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã đăng ký kết hôn? ảnh 1

Mới đây nhất, một cư dân mạng Trung Quốc đã khẳng định rằng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã bí mật đăng ký kết hôn. Tin đồn này càng khiến khán giả tin rằng Triệu Lệ Dĩnh quả thực đang mang thai, nên mới hạn chế xuất hiện trước truyền thông trong mấy tháng vừa rồi. Cô đột nhiên không nhận phim mới, quay quảng cáo cũng từ chối mà chẳng đưa ra lý do cụ thể.

Triêu Lệ Dĩnh và quản lý Hoàng Bân

Thêm vào đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng vừa thông báo trên Weibo là cô không còn hợp tác với quản lý Hoàng Bân sau hai năm làm việc chung. Đáng chú ý hơn, Hoàng Bân đã có những lời hồi đáp vô cùng ẩn ý. Hoàng Bân viết “Chúc mừng Dĩnh Bảo bước sang giai đoạn mới của cuộc đời”, rồi lại lấp lửng rằng “Hai năm nay chúng ta đã cùng trải qua rất nhiều “lần đầu tiên”. Đây lại là lần hạnh phúc nhất. Từ sau khởi đầu mới này, chúng ta sẽ quay về cuộc sống riêng của mỗi người”.

Chưa từng công khai hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã đăng ký kết hôn? ảnh 3

Cư dân mạng đã suy đoán rằng chắc hẳn Hoàng Bân không nói về chuyện từ giờ trở đi không còn làm việc với Triệu Lệ Dĩnh nữa, mà có hàm ý sâu xa hơn thế. “Giai đoạn mới của cuộc đời” chẳng phải là bí mật nhắc đến chuyện kết hôn hay sao? Hoàng Bân còn gọi đây là “lần hạnh phúc nhất” càng khiến khán giả tin chắc Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã thành vợ chồng của nhau thật rồi.

Giờ chỉ còn chờ người trong cuộc lên tiếng mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.