Chưa từng debut, nhưng chàng thực tập sinh này của “Produce X 101” nổi ngang idol

Chưa từng debut, nhưng chàng thực tập sinh này của “Produce X 101” nổi ngang idol
HHT - Cuối cùng thì nam thần đẹp trai nhất show sống còn “Produce X 101” năm nay đã lộ diện rồi nhé.
Chưa từng debut, nhưng chàng thực tập sinh này của “Produce X 101” nổi ngang idol ảnh 1

Đến hẹn lại lên, show sống còn Produce 101 đã trở lại với phiên bản dành cho các nam thực tập sinh. Trong khi chờ chương trình chính thức lên sóng để thưởng thức tài nghệ các thí sinh, thì khán giả chỉ biết săm soi ngoại hình các chàng để tìm ra những nhân tố nổi bật.

Chưa từng debut, nhưng chàng thực tập sinh này của “Produce X 101” nổi ngang idol ảnh 2

Và mùa giải năm nay, cư dân mạng đã tìm thấy một mỹ nam thế hệ mới, chàng thực tập sinh chỉ nhìn ảnh thôi đã khiến fan K-Pop liêu xiêu vì quá đẹp trai. Đó chính là Cha Jun Ho, hiện đang là thực tập sinh của công ty Woolim, là đàn em của các nhóm nhạc Infinite, Lovelyz, Golden Child.

Chưa từng debut, nhưng chàng thực tập sinh này của “Produce X 101” nổi ngang idol ảnh 3

Cha Jun Ho năm nay 17 tuổi, là học sinh trường trung học Nghệ thuật Hanlim. Anh chàng sở hữu vóc dáng cao ráo, cùng gương mặt đẹp trai không góc chết và nụ cười rạng rỡ.

Chưa từng debut, nhưng chàng thực tập sinh này của “Produce X 101” nổi ngang idol ảnh 4

Mới nhìn qua, nhiều người khen Cha Jun Ho có nét tương đồng với thành viên L (Infinite). Nhưng nhìn lâu một chút, Jun Ho lại rất giống với nam thần Cha Eun Woo, người đang được khen là nam idol đẹp trai nhất hiện nay.

Chưa từng debut, nhưng chàng thực tập sinh này của “Produce X 101” nổi ngang idol ảnh 5

Làn da trắng, ánh mắt dịu dàng, sống mũi cao, các đường nét thanh tú đã giúp Cha Jun Ho thật xứng danh là em trai của Cha Eun Woo.

Chưa từng debut, nhưng chàng thực tập sinh này của “Produce X 101” nổi ngang idol ảnh 6

Cũng nhờ diện mạo đẹp trai vượt trội của mình, mà Cha Jun Ho tuy chưa từng xuất hiện trước công chúng, chưa chính thức debut nhưng vẫn có tới 30 fansite riêng. Chứng tỏ các cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra Jun Ho chính là mỹ nam mới của K-Pop rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm