Chuẩn bị thi giữa học kỳ 2, nữ sinh có cách học ôn "bá đạo" khiến netizen ngả mũ thán phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi bản thân đã "bất lực" với việc ôn bài nhưng lương tâm lại không cho phép "mặc kệ số phận", nữ sinh này đã "sáng tạo" ra cách học vô cùng "bá đạo" khiến mọi người không thể nhịn cười.

Mỗi thời điểm ôn thi, các bạn học sinh lại "sáng tạo" ra những cách học mới, nghiêm túc cũng có mà nghịch ngợm thì lại càng nhiều. Có những trò "lầy lội" mà chỉ các bạn học sinh, sinh viên thời nay mới nghĩ ra được, tuy nhiên "lầy" như cách học bài của nữ sinh trong đoạn clip dưới đây thì chắc nhiều dân mạng cũng phải bó tay!

(Nguồn clip: Nguyễn Chi/ Group Trường Người Ta)

Trong đoạn video, nữ sinh đang ngồi trong lớp ôn bài. Trước mặt cô bạn là cuốn sách giáo khoa môn Hóa học lớp 12. Có lẽ vì quá "bất lực" trước cảnh học mãi không vào đầu, cô nàng đã thực hiện một hành động khiến không ít người xem phải cười bò.

Cụ thể, cô bạn này đã lấy hai tay vuốt các trang sách rồi lại vuốt lên đầu với mong muốn nội dung bài học trong những trang sách sẽ đi theo 2 bàn tay rồi "chui" vào trong đầu một cách đầy đủ nhất. Cứ như thế, cô nàng lặp đi lặp lại hành động của mình để "nhét chữ vào đầu" khiến người xem được phen cười không ngớt.

Chuẩn bị thi giữa học kỳ 2, nữ sinh có cách học ôn "bá đạo" khiến netizen ngả mũ thán phục ảnh 1

Đoạn clip này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút lượt tương tác "khủng". Dưới phần bình luận, nhiều bạn học sinh, sinh viên còn gắn thẻ bạn bè kèm theo lời nhắn nhủ rằng hãy "học hỏi" theo phương pháp ôn bài của bạn nữ sinh này để "đối phó" với kỳ thi giữa học kỳ 2 sắp tới.

- Học thế này vừa nhanh lại vừa "hấp thụ" được nhiều kiến thức. Mình cũng phải bắt chước mới được.

- Ngày xưa thì ước có "bánh mì trí nhớ" của Doraemon, giờ thì ước bao nhiêu kiến thức trong sách có thể nhét vô đầu theo 2 bàn tay kia.

- Học kiểu này "nhàn" ghê. 1 buổi có khi học xong luôn tất cả các môn thi luôn ý.

Chuẩn bị thi giữa học kỳ 2, nữ sinh có cách học ôn "bá đạo" khiến netizen ngả mũ thán phục ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm