Chúc mừng 6 năm debut của nữ idol này nhưng YG Ent nhất định không cho cô comeback

Chúc mừng 6 năm debut của nữ idol này nhưng YG Ent nhất định không cho cô comeback
HHT - YG Ent chúc mừng 6 năm debut của nữ idol này để làm gì, khi hơn ba năm rồi nhất định không cho cô trở lại sân khấu?

Ngày 4/11/2018 là cột mốc tròn 6 năm debut của Lee Hi – nữ idol mà fan K-Pop cứ nghĩ là đã bị công ty YG Ent quên bẵng từ lâu rồi cơ. Bởi hơn ba năm qua, dù Lee Hi hay các fan có lên tiếng nhắc nhở năn nỉ thế nào, thì YG Ent vẫn không đưa cô vào lịch comeback của công ty, cứ như thể họ chẳng có nghệ sĩ nào tên là Lee Hi vậy.

Chúc mừng 6 năm debut của nữ idol này nhưng YG Ent nhất định không cho cô comeback ảnh 1

Mang tiếng là Á quân của chương trình Kpop Star năm 2012, debut đã sáu năm nhưng Lee Hi mới được phát hành có hai album và hơn hai năm rồi phải bất đắc dĩ ngồi chơi xơi nước. Từ tháng 4/2016 đến giờ, Lee Hi không có sản phẩm âm nhạc nào mới trong khi các đồng nghiệp hoạt động vô cùng sôi nổi.

Lee Hi bật khóc vì mãi không được trở lại

Lee Hi đã rừng khóc trong một show truyền hình, tâm sự rằng “Mình luôn muốn được hát thật nhiều trước khán giả. Khi ký hợp đồng với YG Ent, mình cứ nghĩ sẽ sớm được làm một full album vì giám đốc công ty rất khen ngợi mình. Mình từng nghĩ đơn giản rằng cứ chăm chỉ tập luyện để hoàn thiện các kỹ năng, rồi mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. Nhưng mình không ngờ đã phải chờ đợi dài như thế này. Mình luôn tự hỏi khi nào mới lại được hát tiếp đây, khi mình không được tự do quyết định mọi thứ”.

Chúc mừng 6 năm debut của nữ idol này nhưng YG Ent nhất định không cho cô comeback ảnh 3

Ngoài ra, Lee Hi cũng từng có tin nhắn dài gửi các fan để bày tỏ cảm giác buồn bã của mình. Ai cũng tiếc nuối khi thấy một cô ca sĩ có tài với giọng hát ngọt ngào như Lee Hi cứ phải để thanh xuân trôi qua trong yên lặng. Và cứ ngỡ YG Ent đã quên mất Lee Hi, thì giám đốc Yang Hyun Suk lại đăng lời chúc mừng kỷ niệm 6 năm debut Lee Hi thông qua tài khoản Instagram chính thức của ông.

Chúc mừng 6 năm debut của nữ idol này nhưng YG Ent nhất định không cho cô comeback ảnh 4

Dĩ nhiên, khán giả vào chúc cùng Yang Hyun Suk thì ít, vào chỉ trích vị giám đốc này thì nhiều. Ai cũng cho rằng thay vì chúc mừng suông, thì công ty YG nên cho Lee Hi trở lại là hơn. Lee Hi cũng như khán giả đâu cần lời chúc sáo rỗng thế này, chỉ cần YG Ent giữ đúng lời hứa để Lee Hi comeback, như chính họ thông báo từ năm 2017.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm